Sự sáng tạo của đẳng cấp

11:42 28/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Su sang tao cua dang cap 

Mẫu thiết kế của NTK Hùng Việt

(HNMĐT)- Tuần lễ thời trang Xuân - Hè 2007 với chủ đề “Sự sáng tạo của đẳng cấp” do Tập đoàn Dệt may Việt Nam, Viện mẫu thời trang Việt Nam và Tạp chí Mốt tổ chức sẽ diễn ra từ  ngày 29/3 đến 2/4/2007, tại khách sạn Sofitel Plaza - Hà Nội.

 

Trong khuôn khổ 5 đêm diễn của Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2007 này, sẽ có ba đêm của ba công ty lớn thuộc hệ thống Tập đoàn Dệt may Việt Nam gồm: Tổng Cty May Việt Tiến, Cty CP May 10, Cty CP May Phương Đông như một sự biểu thị các thương hiệu của mình. Hai đêm còn lại dành biểu diễn các bộ sưu tập của các nhà thiết thời trang chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm và trải qua quá trình làm nghề, khẳng định được tên tuổi và đã có thương hiệu riêng của mình trong làng thời trang.

 

Theo Nhà thiết kế (NTK) Minh Hạnh, Tuần lễ thời trang Xuân - Hè 2007là kết quả quá trình dài thực hiện chiến lược của sự kết nối giữa nhà thiết kế và nhà sản xuất. Những cái bắt tay đơn lẻ nay đã chuyển thành một cao trào liên kết. Kết quả này một lần nữa đã khẳng định con đường phát triển của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam không còn con đường nào lhác là các nhà sản xuất phải xây dựng được thương hiệu mạnh của mình trên trường quốc tế và trong nước.

 

Tuần lễ thời trang Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp không chỉ ở sự thể hiện sức sáng tạo mà khâu tổ chức cũng ngày càng chuyên nghiệp hơn. Không khí Xuân Hè năm nay được thể hiện bằng những màu sắc rất chủ đạo của mỗi đêm diễn. Từ sân khấu đến không gian của Sofitel Plaza trong Tuần lễ thời trang Xuân - Hè 2007 sẽ rực rỡ 4 màu chủ đạo: Xanh dương, cam, xanh lá cây, vàng. Mỗi buổi trình diễn sân khấu lại được làm mới, ngay cả thiệp mời, áo bọc ghế đến hoa trang trí...mỗi đêm đều mang một màu sắc đặc trưng. Tất cả sẽ tạo thành một tổng thể, gây ấn tượng khó quên trong lòng khán giả.

 

Đây là lần đầu tiên các Cty dệt may hàng đầu Việt Nam tham gia vào sự kiện “Fashion Week”, cũng là kết quả từ chiến lược tìm kiếm tài năng trẻ của Viện mẫu thời trang Việt Nam qua cuộc thi Vietnam Collection Grand Prix.

 

Trong đêm diễn đầu tiên 29/3 sẽ biểu diễn bộ sưu tập của các nhà thiết kế hoạt động bằng thương hiệu riêng như: Nhà thiết kế (NTK) Nguyễn Hà Nhật Huy lấy ý tưởng từ những câu chuyện cổ tích để tạo nên 30 mẫu trang phục kiểu áo suông rộng và dài trang trí kết hột đi kèm thắt lưng da rắn. Các gương mặt mới như Minh Minh, Lê Lên, Kim Thư, Hùng Việt, Châu Giang, Minh Khoa.

 

Su sang tao cua dang cap 

Mẫu của NTK Minh Minh

Đêm 30/3 sẽ trình diễn 5 bộ sưu tập gồm hơn 300 mẫu trang phục nhãn hiệu Vee Sendy và TT - Up của Tổng Cty May Việt Tiến như: NTK Quốc Bình, Lệ Hằng, Quang Hòa, Tấn Phát, Trọng Nguyên.

 

Đêm 31/3 sẽ là sự ra mắt các sản phẩm của Cty CP May 10 với 6 bộ sưu tập của NTK Đức Hải, Thương Huyền, Thu Loan, Lan Phương, Việt Hà, Quang Huy, lần lượt 300 mẫu trẻ trung dành cho lứa tuổi 15 - 50 sẽ ra mắt khán giả.

 

Trong đêm 1/4, là đêm của các nhà thiết kế hoạt động bằng thương hiệu riêng như: Nhật Minh, Việt Liên, Duy Tiến, Thùy Dương, Hoài Sang, Vũ Thu Giang, Công Khanh.

 

Trong đêm cuối cùng 2/4, sẽ là đêm của Cty may Phương Đông với buổi trình diễn bộ sưu tập của  5 NTK Anh Vũ, Hồng Dung, Ngân Khai, Huyền Mi, Minh Hạnh.

 

Tuần lễ thời trang Xuân - Hè  2007 sẽ diễn ra trong 5 đêm với sự tham gia của 50 người mẫu thuộc Cty Tài năng mới Hà Nội và các người mẫu TPHCM tham gia trình diễn.

 

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 5262
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..