Sự “Bí ẩn của Linh hồn”

16:10 28/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Su �SBi an cua Linh hon� 

Một cảnh trên sân khấu Đẹp Fashion Show vở "Cơn ác mộng của người thợ may".

(HNMĐT)- Tiếp sau thành công đột phá của vở thời trang “Cơn ác mộng của người thợ may” với phương thức thể hiện mới lạ vào năm ngoái, "Đẹp Fashion Show 5" năm nay đã phát triển tiếp nối phong cách trình diễn kịch đương đại trên chất liệu thời trang bằng vở mới mang tên “Bí ẩn của Linh hồn”sẽ ra mắt khán giả vào ngày 7và 8/4.

“Bí ẩn của Linh hồn” là một câu chuyện tình cảm động mang đậm màu sắc văn hóa dân gian. Vẫn những ý tưởng nghệ thuật đương đại độc đáo, vẫn những sắp đặt bất ngờ, vẫn với âm nhạc mới lạ… nhưng đây là lần đầu tiên một vở thời trang được dàn dựng với bối cảnh đời sống tâm linh vốn rất gần gũi với người Á Đông. Và cũng lần đầu tiên trong khuôn khổ "Đẹp Fashion Show", khán giả tham dự trực tiếp sẽ được khuyến cáo mặc trang phục dạ hội màu đen để cùng hòa mình vào đêm diễn. Các đạo diễn tin rằng, với sự tham gia của khán giả như những nhân vật thực thụ trong đêm diễn, bất ngờ sẽ tiếp nối bất ngờ.

Chương trình  "Đẹp Fashion Show 5" sẽ hội tụ những tên tuổi đã được khẳng định trong làng nghệ thuật như Nguyễn Công Trí, Hà Linh Thư, Nguyễn Tiến Lợi, Trương Thanh Hải, và Văn Thành Công cùng các chuyên gia trang điểm, làm tóc đã quen thuộc qua các "Đẹp Fashion Show" trước như Nam Trung, Ghy, Cường Hoàn Lệ. Đặc biệt, diễn viên múa Linh Nga sẽ trở về từ Trung Quốc để tham gia với tư cách là nhân vật chính, là “linh hồn” của chương trình. "Đẹp Fashion Show 5" do đạo diễn Phạm Hoàng Nam dàn dựng, biên đạo múa Trần Ly Ly; đạo diễn ánh sáng Dũng Martin; nhạc sỹ Quốc Trung trở lại với những sáng tạo riêng.

“Bí ẩn của Linh hồn” đưa khán giả trở về một thế giới tâm linh thuần khiết của người Việt một cách bất ngờ. Cuộc hành trình lạc vào cõi âm để đi tìm người yêu đã mất…Một câu chuyện kỳ bí với một kết cấu mở… Một "show" diễn mang nét tổng hòa giữa thời trang hiện đại, múa, hát, âm nhạc. Bên cạnh đó là sự kết hợp hài hòa cái đẹp của âm thanh, ánh sáng, trang phục trên nền kịch bản chung…“Bí ẩn của Linh hồn” nơi các nhà thiết kế sẽ được thể hiện ý tưởng, phong cách cá nhân của mình trên những bộ sưu tập thiên về trình diễn và không nhất thiết phải theo một xu hướng chung cứng nhắc nào. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho một chương trình với êkíp đồng bộ nhất từ trước đến nay, "Đẹp Fashion Show 5" là nơi những nghệ sỹ có thể thoả sức sáng tạo nghệ thuật.

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 3786
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..