Steffi Graf - người mẹ tiêu biểu của nước Đức

16:45 10/04/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

1071 người mẹ Đức đã tham gia tích cực vào cuộc bình chọn “Người mẹ tiêu biểu của nước Đức”. Và cựu ngôi sao quần vợt Steffi Graf, người mẹ của 2 đứa con đã vinh dự nhận được danh hiệu cao quí này.

Steffi Graf nguoi me tieu bieu cua nuoc Duc
Steffi Graf

Nhận được sự ủng hộ của 72,1% số người được hỏi, cựu ngôi sao quần vợt nữ số 1 thế giới Steffi Graf (vợ của cựu ngôi sao quần vợt Mỹ Agassi) đã vượt lên trên tất cả các ứng cử viên để giành danh hiệu cao quý nói trên, một danh hiệu nhằm tôn vinh vai trò của người mẹ trong đời sống xã hội Đức.

Đó là kết quả nằm trong một nghiên cứu do Công ty Euro RSCG Germany tại Duesseldorf - Đức thực hiện theo uỷ quyền của viện Innofact. Trong nghiên cứu này, người ta đã tiến hành thăm dò lấy ý kiến thông qua 1071 người mẹ Đức.

Steffi Graf nguoi me tieu bieu cua nuoc Duc
Heidi Klum

Người chiếm được cảm tình của khá đông đảo phụ nữ Đức và giành vị trí Á quân trong bản danh sách "những bà mẹ tiêu biểu của nước Đức" là người mẫu hàng đầu Heidi Klum, chị đã là mẹ của 3 đứa con và nhận được tình cảm của 52,3% số người được hỏi.

Theo ông Andreas Geyr, Giám đốc Công ty Euro RSCG Germany thì: Nhìn vào kết quả của sự lựa chọn cho thấy những tấm gương tiêu biểu nhất là những người mẹ nổi tiếng, những người đã vượt qua được những áp lực của cuộc sống, thành đạt và chỉn chu trong công việc gia đình.

Họ luôn là tấm gương sáng trong công việc cũng như trong việc chăm sóc con cái. Ông Andreas Geyr nói: “Các bà mẹ tiêu biểu của chúng ta luôn biết rằng, trước hết họ cần phải vượt qua chính bản thân mình. Và Steffi Graf là một người mẹ như vậy”.

Steffi Graf nguoi me tieu bieu cua nuoc Duc
Danna Schweiger (45,3%)
Steffi Graf nguoi me tieu bieu cua nuoc Duc
Veronica Ferres (42,5%)
Steffi Graf nguoi me tieu bieu cua nuoc Duc
Sarah Connor (42,4%)

Đứng sau Steffi Graf và Heidi Klum là các mẹ Danna Schweiger (45,3%), Veronica Ferres (42,5%), Sarah Connor (42,4%), ....

Lê Quân (Theo Bild)

Việt Báo
contentlength: 4552
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..