Spider_Man 2 đạt doanh thu 200 triệu đôla sau 8 ngày công chiếu

15:33 14/07/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Spider_Man 2 dat doanh thu 200 trieu dola sau 8 ngay cong chieu 

Hai diễn viên chính Tobey Maguire và Kirsten Dunst trong buổi giới thiệu phim tại London 

Bộ phim được đánh giá là phim ăn khách nhất trong thời gian này là Spider-Man 2 (Người nhện) của đạo diễn Sam Raimi với sự tham gia của 2 ngôi sao điện ảnh Tobey Maguire và Kirsten Dunst. Bộ phim này đã phá kỷ lục về doanh thu tại Mỹ và Canada, dự đoán có thể sẽ tiếp tục "nổi đình nổi đám" ở Anh quốc.

Riêng ở Bắc Mỹ, chỉ tính doanh thu cuối tuần đã lên đến 46 triệu đô la, đưa tổng doanh thu của bộ phim này lên tới 257 triệu đô la chỉ sau 2 kỳ nghỉ cuối tuần. Tính riêng trong ngày ra mắt đầu tiên tại Mỹ và Canada, bộ phim này đã thu được 40 triệu đô la.

Đặc biệt, Spider-Man 2 cũng trở thành bộ phim đầu tiên trong lịch sử Hollywood vượt ngưỡng 200 triệu đôla trong thời gian nhanh nhất là 8 ngày công chiếu, phá kỷ lục cũ là 9 ngày của Spider-Man gốc lập vào 5/2002. Tuy nhiên, Spider-Man gốc vẫn giữ kỷ lục về tổng doanh thu với 820 triệu đô la trên toàn cầu.

Ngoài Spider-Man 2, ba bộ phim khác cũng ăn khách không kém là  Anchorman: The Legend of Ron Burgundy (Huyền thoại của Ron Burgundy) với doanh thu 28 triệu đô la, bộ phim của Hãng Disney King Arthur - 15 triệu đô la, Fahrenheit 9/11 - 11 triệu đô la. 

 

T.N (Theo BBC)

VietBao.vn
contentlength: 2148
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..