Spice Girls thuê hẳn Boeing 757 đi lưu diễn

14:56 08/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Spice Girls thue han Boeing 757 di luu dien 

Spice Girls

Cuối năm nay, khi nhóm nhạc nữ lừng danh Spice Girls đi lưu diễn vòng quanh thế giới. Họ dự định sẽ di chuyển bằng một chiếc Boeing 757 hiện đại và sang trọng với những trang bị như một lâu đài.

Spice Girls dự định sẽ thuê một chiếc Boeing 757 để bay vòng quanh thế giới trong tour diễn kéo dài 1,5 tháng của họ. Chiếc Boeing này sẽ được tô điểm bằng gương mặt của 5 thành viên trong nhóm Spice Girls: Victoria Beckham, Melanie Brown, Emma Bunton, Melanie Chisholm và Geri Halliwell dọc theo thân máy bay.

 

Lý do khiến 5 cô gái trong nhóm Spice Girls thuê hẳn một chuyên cơ để di chuyển bởi họ cần phòng trang điểm và thử đồ rộng rãi, ngoài ra họ cần “mang theo” người quản lý, stylish, vệ sỹ và gia đình của mình. Một nguồn tin cho hay: “Chuyên cơ của Spice Girls sẽ mang tên Spice Force One và nó thực sự sẽ như một “lâu đài” bay”.

 

Spice Girls thue han Boeing 757 di luu dien

  

Bên cạnh phòng thử đồ và trang điểm đẹp mắt, trên máy bay của Spice Girls còn có phòng ăn, phòng làm việc, phòng tắm, phòng ngủ hiện đại. Spice Girls cũng thuê bếp trưởng riêng để nấu ăn theo khẩu vị của từng cô gái.

 

Tour diễn vòng quanh thế giới của Spice Girls sẽ khởi động từ ngày 2/12/2007 và “những cô gái gia vị” sẽ ghé qua Vancouver, San Jose, Los Angeles, Las Vegas, New York, Thượng Hải, Madrid, Bắc Kinh, London và Cape Town.

  

Bên cạnh chuyên cơ đặc biệt cho 5 người, Spice Girls còn thuê hai máy bay khác để chở vũ đoàn, nhân viên và các trang thiết bị khác để trang hoàng cho sân khấu.

 

Riêng tiền chi trả cho 3 chiếc máy bay phục vụ Spice Girls và “đoàn tùy tùng” đã tiêu tốn của họ từ 14 đến 20 triệu đô la!

 

Theo Vĩnh Ngọc (Dân trí/Daily Mail)

VietBao.vn
contentlength: 2879
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..