Sống trong sợ hãi và Chuyện của Pao sẽ tham gia LHP châu Á - TBD

04:21 10/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Song trong so hai va Chuyen cua Pao se tham gia LHP chau A TBD
Cảnh trong phim Chuyện của Pao
TS - Theo thông tin từ Cục điện ảnh VN, các phim: Sống trong sợ hãi , Chuyện của Pao (phim truyện nhựa), Làng đàn ông, Còn lại với thời gian (phim tài liệu), Con gà đất (phim hoạt hình) sẽ đại diện điện ảnh VN sang tham dự Liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương tại Đài Loan diễn ra từ 22 đến 26-8 tới.

+ Từ khi gặp em (dài 48 tập), bộ phim từng được đánh giá là một trong những phim đề tài về gia đình hay nhất trong năm 2003 của Hàn Quốc, sẽ bắt đầu ra mắt khán giả lúc 11g trên HTV9 từ ngày 10-8.

Thông qua hai nhân vật Ok Hwa và Gi Won, với một tình yêu đẹp và khá trắc trở, phim mang thông điệp hãy luôn nhìn cuộc sống bằng ánh mắt lạc quan, vui tươi, bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn trong đời.

Q.CHI - H.LÊ

Việt Báo
contentlength: 2069
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..