Sống trong sợ hãi: phim hay nhất

05:08 26/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

“Giải thưởng tài năng mới châu Á":

Song trong so hai phim hay nhat
Cảnh trong phim "Sống trong sợ hãi"
Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải (SIFF lần 9) khép lại vào ngày 25-6 sau hơn một tuần hoạt động (bắt đầu từ 17-6). Có hơn 200 bộ phim từ các nước được trình chiếu liên tục tại 19 rạp cho khán giả đến xem.

Và tin vui đã đến: bộ phim Sống trong sợ hãi của Bùi Thạc Chuyên đã nhận được giải Phim hay nhất (“Best film”) trong cuộc thi “Giải thưởng tài năng mới châu Á” (“The Asian new talent prize”) - cuộc thi này với 83 bộ phim tham gia, chọn ra mười phim để xét trao giải.

Bên cạnh giải Phim hay nhất vừa kể, còn có giải Đạo diễn hay nhất (“Best director”) thuộc về Wanma-Caidan (người Tây Tạng, Trung Quốc) với phim Những hòn đá thiêng yên tĩnh, và giải của ban giám khảo (“Jury Prix”) cho phim Những kẻ gây rối (Trung Quốc).

Bình luận của ban giám khảo về phim Sống trong sợ hãi của VN, được đăng tải trong bản thông cáo báo chí: “Bộ phim vẽ một cách sinh động những vết thương để lại sau cuộc chiến VN đi vào cuộc sống thường nhật của người dân, một cuộc sống đầy những áp lực nặng nề và băn khoăn lo lắng. Chủ đề độc đáo này có được một sức lay động tối đa, thông qua những ngôn ngữ điện ảnh đầy sức mạnh của đạo diễn”.

N.CHƯƠNG

Việt Báo
contentlength: 2661
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..