Song tấu piano Israel biểu diễn ở Hà Nội

11:17 25/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tối 27/1, nhóm song tấu piano người Israel nổi tiếng thế giới Sivan Silver và Gil Garburg sẽ có buổi biểu diễn tại Nhà hát Lớn Hà Nội, trong khuôn khổ tour lưu diễn của nhóm tại châu Á.

Nhóm sẽ biểu diễn các sáng tác dành cho song tấu piano của Wolfgang Amadeus Mozart, Sergei Rachmaninoff, Franz Schubert và Franz Liszt.

Nhóm song tấu piano Silver-Garburg được thành lập năm 1997, và chỉ vài năm sau đã trở thành một nhóm nhạc đẳng cấp quốc tế, được công chúng và giới phê bình ghi nhận. Nhóm đã gặt hái thành công ở 40 nước khắp năm châu.

Bên cạnh buổi biểu diễn tại Nhà hát Lớn, hai nghệ sĩ này sẽ dạy một khoá ngắn cho các sinh viên năng khiếu của Nhạc viện Hà Nội.

Theo VNANET

VietBao.vn
contentlength: 1130
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..