Song Hye Kyo mang thuốc lắc: chỉ là tin đồn

09:10 12/08/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Báo Pháp luật TPHCM ngày 10/8 đưa tin Song Hye Kyo bị bắt vì mang thuốc lắc. Nhưng theo tất cả các tờ báo uy tín của Hàn Quốc như Chosun, Yohap News, SBS news, KBS news, MBC news, Yahoo Korea, Hancinem, Sport Dong A... đều không hề có thông tin gì về việc này!

Thậm chí trên các trang web diễn đàn của fan club cũng chắng thấy động tĩnh gì về "scandal" này của Song Hye Kyo. Fan Club tại Hong Kong cũng không có thông tin gì ngoài việc đưa tin cô đến Hong Kong!

Vì vậy, nguồn tin Song Hye Ko bị bắt vì mang 50 viên thuốc lắc dường như không có mấy cơ sở.

Song Hye Kyo hiện đang gây chú ý tại Thái Lan, Hong Kong và cả Việt Nam với vai diễn thành công trong phim Ngôi nhà hạnh phúc cùng nam diễn viên, ca sĩ Bi. Cô từng được bình chọn là Người Hàn Quốc đáng yêu nhất sau sức hút của phim All in (Một cho tất cả), đóng cùng nam diễn viên Lee Byung Hun - người yêu vừa chia tay.

Sau khi làm rơi nước mắt bao khán giả trong phim Trái tim mùa thu, cùng với bạn diễn Song Seung Hun, cô cũng từng được độc giả của mạng điện tử lớn nhất Trung Quốc Sina.com bình chọn là Nam - Nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất . 

Theo Tuổi Trẻ

VietBao.vn
contentlength: 1695
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..