Sợ xã hội đen "lấy mạng", Trần Quán Hy cầu cứu người tình

11:07 28/02/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trần Quán Hy và Dương Vĩnh Tình. Ảnh The Sun

Trần Quán Hy đã phải 4 lần cầu cứu bạn gái Dương Vĩnh Tình bảo vệ mình trước các thế lực xã hội đen được cho là có quan hệ với gia đình họ Dương đầy thế lực.

Trần Quán Hy, nhân vật trung tâm của scandal ảnh sex làm chao đảo làng giải trí
Hong Kong , hiện đang là đích ngắm của nhiều tay xã hội đen. Có tên đã treo giải thưởng cho các bộ phận trên cơ thể của Trần.

Chính vì vậy diễn viên kiêm ca sĩ Hong Kong này đã phải 4 lần cầu cứu bạn gái Dương Vĩnh Tình bảo vệ mình trước các thế lực xã hội đen được cho là có quan hệ với gia đình họ Dương đầy thế lực.

Dương Vĩnh Tình, 19 tuổi, hiện đang là sinh viên Đại học Boston ở Mỹ. Cô là cháu gái của cháu gái ông chủ tập đoàn giải trí EEG mà Trần Quán Hy đang đầu quân.

Dương và Tình bắt đầu hẹn hò từ năm 2004 và chính thức công khai quan hệ tình cảm từ năm 2006. Trước đây Trần Quán Hy từng tuyên bố sẽ làm đám cưới với Dương Vĩnh Tình khi nào anh kiếm đủ 20 triệu đô.

Sau khi một loạt ảnh sinh hoạt phòng the của Trần và các nhân vật nữ nổi tiếng được tung ra, một số thành viên trong gia đình Dương Vĩnh Tình lên tiếng "đòi mạng" Trần Quán Hy vì cho rằng anh này đã bôi nhọ thanh danh gia đình họ Dương.

Trong khi một số thành viên khác lại muốn che giấu Trần Quán Hy, kẻ từng lẩn trốn dư luận tại Boston (Mỹ) nhiều tuần qua.

Nguồn tin Hollywoodgrind.com đưa tin hôm 23/2 cho biết Trần hy vọng việc làm đám cưới với Dương Vĩnh Tình sẽ tỏ cho người đời thấy mình đã thay đổi, trở thành người đàn ông của gia đình, thay vì một kẻ ham mê tình dục và mê gái bệnh hoạn như trước đây.

Nhưng Dương đã lạnh lùng từ chối lời cầu hôn của Trần, sau khi bàn bạc với gia đình. Một vài nguồn tin còn nói Trần đe doạ sẽ tự tử bằng cắt động mạch tay, nhưng thông tin sau đó bị Trần bác bỏ.

Diễn biến mới nhất của vụ việc, cảnh sát Hong Kong vừa kết thúc 3 ngày lấy lời khai của Trần để tìm ra ai là thủ phạm phát tán các băng sex lên mạng. Trần khẳng định anh sẽ không hầu toà với tư cách là nhân chứng, chỉ cung cấp thông tin cho cảnh sát như một người bị hại.

Scandal sex hiện đang được cảnh sát Hong Kong xem là vụ án hình sự trọng điểm. Kết luận điều tra liên quan đến Trần dự kiến sẽ được công bố trong vài ba ngày tới, tuy nhiên cảnh sát cũng cho biết họ không loại trừ khả năng những nhân vật có mặt trong các bức ảnh sex là thủ phạm.

Hoàng Bách (Theo Straitstimes, Reuters)

Việt Báo
contentlength: 5919
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..