So Ji Sub: "Tôi là kẻ ích kỷ trong tình yêu"

11:13 26/05/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

So Ji Sub: "Toi la ke ich ky trong tinh yeu"
Diễn viên So Ji Sub.

Anh nổi tiếng kiêu ngạo và khó tính dù đóng cặp với khá nhiều bóng hồng. Khi quay những cảnh ướt át với Hyun Joo trong "Giày thuỷ tinh", anh không cho phép mình có cảm giác thật với bạn diễn, thậm chí còn đòi hỏi khả năng giữ mình tuyệt đối. Dưới đây là tâm sự của Ji Sub về tình yêu.

- Anh định nghĩa tình yêu là gì?

- Là sự hy sinh cho nhau. Nhưng tôi là người ích kỷ, tôi luôn khao khát người phụ nữ của mình sẽ hy sinh cho mình nhiều hơn.

- Tại sao anh tự nhận mình là ích kỷ?

- Tôi luôn nỗ lực phấn đấu để được công nhận là diễn viên có tố chất tốt. Tôi cũng không đối xử tệ bạc với người xung quanh. Thế nhưng tính tôi trầm lặng, ít giao tiếp nên bị coi là kiêu ngạo. Còn việc tôi tự nhận mình là ích kỷ là vì, tôi thích được chăm sóc, thích được khẳng định bản lĩnh đàn ông của mình.

- Anh thường xuyên được bình chọn là người đàn ông quyến rũ. Theo anh, điểm nào ở So Ji Sub là hấp dẫn nhất?

- Tôi có thể lực cường tráng, ánh mắt hút hồn. Gì nữa nhỉ, sự lạnh lùng khiến người ta từ ghét phải chuyển thành yêu. Nhưng hiện tại tôi vẫn chưa có ý định kết hôn, mặc dù ba mẹ hy vọng tôi sẽ lấy vợ, sinh con trước khi bị người ta gọi bằng chú.

- Từng có tin đồn anh và Hong Su Hyun yêu nhau, sự thật thế nào?

- Khi đóng Lời cầu hôn ngọt ngào, tôi và Su Hyun thỉnh thoảng đi ăn tối chung nên bị hiểu lầm. Su Hyun là cô bé mới lớn còn tôi là một ông già thì làm sao có thể yêu nhau được.

(Theo Điện Ảnh Kịch Trường)

contentlength: 3072
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..