Sinh nhật thứ 75 của thể loại phim kinh dị

05:03 22/07/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sinh nhat thu 75 cua the loai phim kinh di
Bìa phim Dracula đụng độ Frankenstein
Hai trong số những biểu tượng khét tiếng nhất trong thời kỳ đầu tiên của thể loại phim kinh dị sắp sửa được “mừng thọ” qua hai bộ DVD Frankenstein - sinh nhật thứ 75 và Dracula - sinh nhật thứ 75 mà Hãng Universal Studios Home Entertainment sẽ phát hành vào ngày 26-9 tới.

Từ lúc được ra đời vào năm 1931 đến nay, Frankenstein và Dracula đã khơi mào cho một dòng phim mới, trở thành "hai con quỉ" huyền thoại và khiến không biết bao nhiêu nhà làm phim phải bắt chước theo môtip gây sốc của mình.

TH.TU.

* Sau hơn một tháng tạm nghỉ để sửa sang, nâng cấp, rạp chiếu bóng Vinh Quang (TP.HCM) vừa mới khai trương trở lại vào ngày 20-7 với một diện mạo mới khang trang hơn (bên cạnh sân khấu Kịch Sài Gòn trên đường Pasteur, Q.1). Công ty CP Truyền thông - điện ảnh Sài Gòn (trước là Công ty Điện ảnh TP) đã đầu tư hơn 1 tỉ đồng để "lên đời" rạp Vinh Quang (với hai phòng chiếu 220 chỗ và 80 chỗ, trang bị máy chiếu mới và hệ thống âm thanh tốt hơn).

H.SƠN

* Lời tri ân và Tiếp bước cha anh là hai phần chính trong chương trình ca múa nhạc truyền thống "Mùa thu và mãi mãi" kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ tối 23-7 tại Nhà hát TP.HCM. Tham gia chương trình đặc biệt này có ca sĩ Lam Trường, Vân Khánh, Đông Đào, Tú Anh, Bonneur Trinh, Đông Quân, Vĩnh Phước, Phi Nga, CLB Giai Điệu Xanh, đội văn nghệ Công ty Cây xanh, nhóm thiếu nhi Tuổi Hồng...

H.SƠN

Việt Báo
contentlength: 2642
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Dương Khắc Linh công khai yêu Ngọc Duyên: Chúng tôi cũng giống như Trấn Thành - Hari Won khi công khai đều bị chỉ trích nặng nề

Khi thông tin Dương Khắc Linh yêu Ngọc Duyên Sara rộ lên, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện lời đồn Ngọc Duyên cặp kè nhiều người, có mối quan hệ nam nữ dễ dãi, chen ngang làm người thứ ba phá hoại hạnh phúc của kẻ khác.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..