Sienna Miller phủ nhận diễn sex thật trong phim

10:07 02/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Những đồn đại dấy lên sau khi bộ phim "Factory Girl" của người đẹp nước Anh và tài tử Hayden Christensen ra mắt tại New York (Mỹ) hồi đầu tuần này. "Cảnh nóng giữa hai người không phải là diễn, mà họ đã làm thật" - một người trong đoàn làm phim tuyên bố.

Sienna Miller phu nhan dien sex that trong phim
Diễn viên Sienna Miller. Ảnh: The Place.

Trong phim, Sienna Miller đóng vai Edie Sedgwick, người được nhà làm phim danh tiếng Andy Warhol bảo trợ, còn Hayden hóa thân thành một ca sĩ nhạc rock dựng theo hình tượng Bob Dylan. Một người bạn của Hayden nói: "Hai người đã tìm hiểu nhau suốt một tháng nhưng cuối cùng Sienna quyết định không nhận lời yêu. Hayden rất tuyệt vọng vì anh ấy yêu Sienna". Còn người quen của Sienna cho biết: "Cô muốn tìm người yêu mới để quên Jude Law nhưng không thành công. Cuối hè năm ngoái, Sienna và Hayden gặp nhau ở Toronto để quay thêm một số cảnh. Họ không nói chuyện suốt 6 tháng trước, và lần gặp gỡ đó lại hóa thành cuộc hội ngộ tuyệt vời".

Sienna Miller
Một cảnh trong phim "Factory Girl". Ảnh: Weinstein.

Chính đạo diễn George Hickenlooper cũng thừa nhận tại lễ giới thiệu phim rằng, quan hệ của hai diễn viên chính tiến triển rất tốt trong thời gian quay phim, và cả đoàn rất vui trước sự gắn bó này. Về vấn đề sex thật - sex giả, ông nói: "Chúng tôi muốn cảnh đó khiến khán giả xúc động. Tuy nhiên, tôi không thể xác nhận việc họ có làm thật hay không. Các bạn phải hỏi họ thôi".

Đại diện của Sienna khẳng định: "Khi bạn phải diễn cảnh yêu đương với sự chứng kiến của ít nhất 5 người thì không thể có chuyện làm thật. Mọi người nghĩ như vậy thì rõ ràng cô ấy diễn xuất khá tốt". Bản thân Sienna cũng tỏ ra ngỡ ngàng khi bị hỏi thẳng. Cô trả lời: "Thật kinh khủng. Như vậy là các bạn chẳng hiểu gì về làm phim cả".

Mai Trần (theo NY Daily News, US weekly)

Việt Báo
contentlength: 3537
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..