Sienna Miller "mở hàng" cho Vogue 2006

15:12 03/01/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sienna Miller "mo hang" cho Vogue 2006 

Diễn viên Sienna Miller

Nữ diễn viên Sienna Miller đầy cá tính, người phụ nữ của một trong những chàng trai hấp dẫn nhất hành tinh, Jude Law đã được Vogue danh tiếng chọn là nhân vật "đinh" của số tháng 1/2006.

Hấp dẫn, quyến rũ, cá tính, chừng ấy đã đủ để các tạp chí danh tiếng trải thảm đón Sienna Miller từ Vogue đến Maxim. Cô gái vừa tròn 24 tuổi đủ sức để làm nên những vai diễn và những bức ảnh hấp dẫn, đơn giản vì cô còn là một người mẫu. Sienna Miller khá có duyên với Vogue không chỉ vì cô từng nhiều lần được xuất hiện trên tạp chí danh tiếng này mà bởi Vogue từng chọn nữ diễn viên đến từ New York này là Người phụ nữ có vẻ đẹp cổ điển nhất thế giới, một hình ảnh khá đối lập với một Sienna Miller mạnh bạo trong The Alfie.

Sienna Miller từng là người mẫu cho hãng People Tree và lọt vào khá nhiều cuộc bình chọn liên quan đến sắc đẹp và thời trang: top 20 biểu tượng thời trang quốc tế, Người phụ nữ mặc đẹp nhất thế giới của Vogue 2004...

Sinh năm 1981 tại New York, Sienna Miller mang trong mình 2 dòng máu: Mỹ-Phi, sự hoà hợp đã mang đến cho Sienna nước da "chocolate" cực chuẩn. Bắt đầu sự nghiệp với những hợp đồng người mẫu quảng cáo tại Mỹ nhưng Sienna Miller lại bắt đầu nghiệp diễn tại Anh, nơi cô từng sống một thời gian khá dài. Có lẽ vì thế mà Sienna Miller quen Jude Law một cách dễ dàng và lọt luôn vào danh sách Những ngôi sao đẹp nhất nước Anh do tờ Hello bình chọn. 

2005 là một năm đáng nhớ của Sienna, những thành công chẳng có gì phải phàn nàn cộng với những cú va đập quá mạnh về tình cảm sau khi bị Jude Law phản bội. Sienna bỗng nhiên trở thành mục tiêu của các tờ báo lá cải và bị đám paparazzi quấy rầy đến phát điên nhưng Sienna chỉ nói: "Chúng tôi không phải là cặp đầu tiên phải đối mặt với sự phản bội, rất nhiều người đã phải trải qua điều đó. Dù sao Jude cũng là người bạn tốt nhất của tôi và tôi cũng thế. Tôi chẳng thể cắt đứt với ai trừ khi người đó làm tôi đau đớn". Những va vấp thường làm người ta chín chắn hơn và Sienna cũng chẳng phải là ngoại lệ. Sienna đang trở lại cực kỳ phong độ với một về ngoài hoàn hảo trên số Vogue đầu tiên của năm mới. 

Theo VNN và Dân trí 

VietBao.vn
contentlength: 3440
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..