Sienna Miller không hối hận khi đóng cảnh "nóng"

07:01 14/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Trong bộ phim mới "Factory Girl", nữ diễn viên 24 tuổi có một số cảnh quay "bốc khói" với bạn diễn Hayden Christensen. Theo Sienna Miller, những scene này là cần thiết với mạch phim. Điều duy nhất khiến cô lo lắng là phản ứng của cha mẹ mình khi xem tác phẩm này.

Trong Factory Girl, Sienna thủ vai cô gái Edie Sedgwick sống vào thập kỷ 1960. Theo kịch bản, nhân vật của cô và ngôi sao nhạc rock Billy Quinn (do Christensen đóng) có cuộc sống khá phóng túng. Và hai diễn viên quyết định "hợp tác" để diễn những cảnh yêu đương sao cho thật nhất.

Sienna Miller khong hoi han khi dong canh nong
Hình ảnh Sienna Miller trên tạp chí W.

"Những cảnh đó rất hợp lý, bởi chuyện phim xảy ra vào những năm 60, khi mà tình dục, ma túy và rock & roll là một phần tất yếu trong cuộc sống", người đẹp tóc vàng tâm sự trên tờ Daily Mirror. Sienna cũng không hề hối tiếc bởi bộ phim được xây dựng dựa trên một câu chuyện có thực, có đề tài mạnh bạo và nhiều điều gây sốc. "Sẽ là không phù hợp nếu chúng tôi đóng một cảnh sex phi thực tế", cô kết luận.

Mạnh miệng là thế, nhưng chính Sienna thậm chí phải nhắm mắt khi "thưởng thức" các cảnh quay. "Ôi trời, bố mẹ mình sẽ nhìn thấy những cảnh này", suy nghĩ đó cứ ám ảnh cô mãi lúc xem phim.

Y.P. (theo Femalefirst)

Việt Báo
contentlength: 2487
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..