Shin Ae Ra: "Nhiều thứ còn quan trọng hơn sự nổi tiếng"

10:20 31/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Shin Ae Ra Nhieu thu con quan trong hon su noi tieng
Nữ diễn viên Hàn Quốc Shin Ae Ra.

Là một trong những nữ nghệ sỹ thành công bậc nhất của màn ảnh Hàn Quốc, nhưng với Shin Ae Ra thì đức lang quân - nam diễn viên Cha In Pyo và cậu con trai mới là niềm hạnh phúc lớn lao nhất trong cuộc đời cô.

Với 17 năm trong nghề, nữ diễn viên 36 tuổi này tham gia đóng phim từ rất sớm, năm 1989 khi nền công nghiệp truyền hình của Hàn Quốc mới bắt đầu phát triển. Tính đến nay, cô đã tham gia một số lượng phim đáng kể, trong đó đáng nói nhất là bộ phim truyền hình dạng sitcom (truyền hình gia đình) My Funky Famil của đài MBC (2000).

Năm 1995, Shin Ae Ra bất ngờ tuyên bố kết hôn với nam diễn viên Cha In Pyo, kể từ đó, cô cũng rời xa màn ảnh nhỏ và tập trung thời gian chăm sóc gia đình và đầu tư sức lực vào công việc DJ cho các đài phát thanh.

Sang năm 2005, Shin Ae Ra quyết định trở lại màn ảnh nhỏ sau đúng 10 năm vắng mặt trong bộ phim truyền hình hài hước và đặc sắc mang tên Bad Houswife của đài SBS. Vai diễn nửa bi nửa hài của Shin Ae Ra trong bộ phim này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả và họ yêu cầu Shin Ae Ra nhanh chóng trở lại với vai trò diễn viên truyền hình.

Shin Ae Ra Nhieu thu con quan trong hon su noi tieng

Cũng trong năm 2005 này, vợ chồng Shin Ae Ra cũng thông báo nhận nuôi bé gái Ye Eun với mục đích khuyến khích các gia đình có điều kiện vật chất tại Hàn Quốc tăng cường giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Trong tuần trước, Shin Ae Ra đã có mặt tại cuộc họp báo giới thiệu phim nhựa mới nhất của cô mang tên Ice Kekii. Trong phim, Shin vào vai bà mẹ trẻ độc thân một mình nuôi dạy con trai.

Shin Ae Ra Nhieu thu con quan trong hon su noi tieng

Shin Ae Ra vừa có một buổi trò chuyện hết sức cởi mở và thân thiện với phóng viên tạp chí Chosun về vai trò cuộc sống, gia đình, sự nghiệp và vai trò làm mẹ của cô thông qua bộ phim Ice Kekii:

Đây là vai diễn đầu tiên trên màn ảnh rộng của chị?

Đây không chỉ là vai diễn đầu tiên của tôi trên màn ảnh rộng mà còn là lần đầu tiên tôi được sống trong một bộ phim cổ trang. Vì vậy, góp mặt trong Ice Kekii là một kinh nghiệm mới mẻ đối với tôi.

Chị có thể giới thiệu qua vai diễn của mình trong “Ice Kekii” được không?

Theo tôi, người mẹ trong Ice Kekii là một phụ nữ tuyệt vời. Cô ấy giàu nghị lực và dũng cảm khi chấp nhận một mình nuôi dạy con trai vào thời điểm đó, thời kỳ mà xã hội Hàn Quốc còn có nhiều cái nhìn kỳ thị đối với những bà mẹ trẻ độc thân. Cô ấy phải gồng mình để có thể sống sót và bảo vệ đứa con trai của mình khỏi thế giới đầy tội ác này.

Tuy nhiên, cô ấy cũng là một phụ nữ yếu đuối, mong manh, cần sự che chở và cảm thông của những người xung quanh.

Shin Ae Ra Nhieu thu con quan trong hon su noi tieng

Có người nói rằng, chị là một diễn viên sẵn sàng hi sinh tất cả để cống hiến cho nghệ thuật. Điều đó có đúng không?

Tôi là một nghệ sỹ thực thụ, do đó, tôi luôn cố gắng hoàn thành xuất sắc vai diễn. Tuy nhiên, tôi không phải là người sẵn sàng hi sinh cuộc sống riêng để hoạt động nghệ thuật. Với tôi, “làm diễn viên nổi tiếng” không phải là tất cả.

Vậy chị muốn làm gì?

Tôi thích được chăm sóc bọn trẻ. Tôi tin rằng, vợ chồng tôi là những người được Chúa phái xuống để giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Hiện, chúng tôi đang giúp đỡ và nuôi dạy 10 trẻ em ở El Salvado và Phi-lip-pin thông qua tổ chức Compassion (tổ chức mà Shin Ae Ra tham gia với vai trò đại sứ thiện chí). Tôi mong rằng, mình có thể đặt chân tới những quốc gia này, thăm các em tới khi chúng trưởng thành.

Mi Vân

Theo Chosun

contentlength: 8907
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sờ tay đoán vợ - chú rể hồn nhiên nhất năm
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT