Sheryl Crow ca ngợi Kid Rock

10:25 07/08/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sheryl Crow ca ngoi Kid Rock
Kid Rock (bên trái).

"Kid Rock thực sự rất hiểu biết. Anh ấy hiểu thế nào là ảnh hưởng của ngành giải trí và biết rõ khán giả muốn gì", Sheryl Crow đã nói về người tình mới của mình như vậy trên tạp chí Esquire.

Kid Rock, tên thật là Robert Ritchie, đang là một hiện tượng trong thế giới nhạc rock. Các tác phẩm của anh phóng túng, sôi động và lời ca phần nhiều mang tính chất nổi loạn. Tuy nhiên, Kid Rock vẫn có thể diễn đạt những ca khúc trữ tình rất "ngọt". Trong một chương trình âm nhạc phát trên sóng VH1 vào tháng tư, chàng ca sĩ 30 tuổi này đã song ca với Aretha Franklin một bản ballad dịu dàng, lãng mạn.

Về sự nghiệp ca hát, Sheryl Crow cho biết, thời điểm hiện tại là khoảng thời gian khó khăn của cô. Cô đã thực hiện album mới gần một năm nay nhưng công việc vẫn chưa đâu vào đâu. Có lẽ, Sheryl cần một gia đình để cân bằng cuộc sống: “Tôi biết mình sẽ không thực hiện được trách nhiệm của một người vợ gương mẫu. Tôi luôn bị thiên hạ dòm ngó và không mấy khi có mặt ở nhà. Thậm chí, chẳng biết nếu có con thì sẽ phải chăm sóc nó ra sao. Vì thế, nếu có một đức ông chồng biết thông cảm thì thật là hạnh phúc".

T.T.

Việt Báo
contentlength: 2335
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Lần đầu làm diễn viên đóng thế mà bị đập tơi tả
00:00 / --:--

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..