Seoul tổ chức cuộc thi World Miss University

14:56 11/10/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Seoul to chuc cuoc thi World Miss UniversityCác sinh viên sẽ tập trung tại Seoul và có cơ hội trình diễn vẻ đẹp, trí thông minh, khôn khéo của mình tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế tuần này.

World Miss University lần thứ 18 được tổ chức tại khách sạn Seoul vào thứ sáu (ngày 14/10). Khán giả sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 43 thí sinh đến từ 42 nước. Đây là lần thứ 8, Hàn Quốc là nước chủ nhà tổ chức cuộc thi này.

Sự kiện hàng năm này được tổ chức cùng với lễ kỷ niệm năm hoà bình thế giới của U.N 1986.

Người đẹp của mỗi quốc gia sẽ được phái đến các vùng có chiến tranh, xung đột tôn giáo, lãnh thổ và những nơi đang phải chịu hậu quả ô nhiễm môi trường để tham gia các hoạt động tình nguyện như những thành viên World Miss University mang sứ mệnh hoà bình mà ban tổ chức trao tặng.

Theo HQNN

VietBao.vn
contentlength: 1501
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..