Sẽ một ngày

15:24 13/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Mình yêu thiết tha một khoảng vườn ngập nắng dâu tây và những đám hồng phấn còn vương mưa lạnh. Yêu những chiều nhìn từng đàn ong mật kéo nhau rầm rì hát khúc samba. Yêu con dốc rất cao rẽ vào nhà người ta. Yêu cánh cửa mở ra có màu xanh biếc như màu hy vọng. Và yêu tiếng chuông gió khẽ khàng leng keng nơi ban công ngôi nhà ấy...

Có còn ai trách không khi mình vẫn chưa về thăm Đà Lạt một lần? Mùa xuân, mùa hạ rồi mùa thu lại qua... lời hẹn ấy vẫn chỉ là lời hẹn. Có còn ai trách không khi giờ đây mình trở thành người xa lạ và vô tình. Có lẽ... người ta không bao giờ trách.

Bạn bè hỏi khi nào sẽ về thăm Đà Lạt. Mình khẽ cười và thầm nói: "Sẽ một ngày". Ước gì mình có thể về để kịp nói một lời xin lỗi. Ước gì ai đó còn đủ niềm tin để lắng nghe một lời giải thích. Ước gì mình có thể trẻ lại, để trở về nơi ấy sớm hơn. Để mình lại đứng trước bạn và lấy lại lòng tin. Sau tất cả mọi điều đã đến và đi qua, mình ao ước sẽ mãi là bạn thân của nhau. Dù biết là không thể.

Giá gì... mình có thể bay đến bất cứ nơi nào để chuộc lại thời gian...

KAVI

Việt Báo
contentlength: 2037
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đã tìm ra cô dâu 'quẩy' sung nhất quả đất đây rồi!
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..