Sẽ không có cuốn sách kể về gia đình Madona

08:29 19/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Se khong co cuon sach ke ve gia dinh Madona

Sau khi cô Melissa Dumas, người từng làm vú em cho các con của Madonna tuyên bố sẽ xuất bản cuốn sách có tựa đề “Live to Tell: My Life as Madonna"s Nanny”. Madonna và luật sư của cô đã lập tức can thiệp vào vụ việc này và kết quả là nhà xuất bản đã từ chối xuất bản cuốn sách.

Melissa Dumas là vú em cho các con của Madonna từ năm 2005 đến 2006 và sau khi rời khỏi gia đình nữ danh ca này, Melissa Dumas lập tức lên kế hoạch viết một cuốn sách tiết lộ tất cả những bí mật trong gia đình Madonna.

Cách đây gần 1 tuần, Melissa Dumas tuyên bố đã hoàn tất cuốn sách dày 80 trang với tựa đề là Live to Tell: My Life as Madonna"s Nanny, tạm dịch: “Sống để kể: Cuộc đời một vú em của Madonna”. Melissa cũng thông báo là nhà xuất bản Crown của Mỹ đã đăng ký mua bản quyền cuốn sách của cô.

Tất nhiên, Madonna không bao giờ chấp nhận việc một vú em lại có thể xuất bản sách kể hết chuyện nhà cô cho cả thế giới biết. Vì thế, cô đã yêu cầu luật sư của mình đến làm việc với nhà xuất bản Crown. Luật sư của Madonna cho biết, khi Madonna ký hợp đồng làm việc với Melissa Dumas, trong đó đã có điều khoản, Melissa Dumas phải hoàn toàn giữ bí mật về cuộc sống của gia đình Madonna. Vì thế, nếu nhà xuất bản Crown xuất bản cuốn sách này, họ có thể sẽ bị Madonna kiện ra tòa.

Vú em Melissa Dumas phủ nhận thông tin là cô đồng ý giữ bí mật về gia đình Madonna khi ký hợp đồng lao động với diva nhạc Pop. Tuy nhiên, nhà xuất bản Crown hẳn không muốn gặp rắc rối với một ca sỹ nổi tiếng như Madonna, vì thế, họ đã hủy hợp đồng xuất bản cuốn sách của Melissa Dumas.

Người phát ngôn của nhà xuất bản Crown, Sharlene Martin nói: “Chúng tôi lấy làm tiếc khi phải thông báo rằng sẽ không ký hợp đồng xuất bản sách với cô Melissa Dumas nữa”.

N.H - (Theo DT)

Việt Báo
contentlength: 3731
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..