Sẽ có phim ‘X-Men’ phần 4

07:01 17/08/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nhà sản xuất Lauren Shuler Donner tuyên bố đã ký hợp đồng với một số diễn viên hạng A chưa từng góp mặt trong ba phần đầu “Dị nhân”. Các gương mặt cũ như Halle Berry, Hugh Jackman, Rebecca Romijn, Famke Janssen cũng đang thương lượng để tiếp tục góp mặt trong series này.

Se co phim X Men phan 4
Hugh Jackman trong phim "X-Men 3". Ảnh: 20th Century Fox.

Giới phim ảnh đánh giá, phần 4 sẽ xoáy vào vai trò lãnh đạo những người bị đột biến gen của Người Sói (do Hugh Jackman đóng), vì giáo sư Charles Xavier (Patrick Stewart) đã qua đời. Donner cho biết, Dị nhân 4

không thể khởi quay trong năm nay vì Jackman đang bận đóng một bộ phim chưa đặt tên cùng Nicole Kidman.

Lauren Shuler Donner nói: “Chúng tôi đã có kịch bản và đang bàn bạc để tìm cách giải quyết tối ưu. Sẽ có nhân vật mới hiếu chiếu như Magneto, nhưng trẻ trung và sung sức hơn”. Trong phần 3, “thủ lĩnh phiến quân” Magneto đã mất năng lực, trở thành người thường.

Halle Berry
Diễn viên Halle Berry muốn đóng "X-Men 4". Ảnh: Skins.

Halle Berry, nữ diễn viên đóng vai cô nàng Bão tố trong phim, từng tuyên bố rất muốn được góp mặt trong phần 4. Cô nói: “Tôi sẽ tham gia ngay nếu có thể. X-Men là bộ phim tôi thích. Tôi được đóng nhân vật mình tâm đắc nhất, được tự lồng tiếng. Bây giờ tôi đã có kế hoạch đóng phim trong 3 năm tới, nhưng tôi sẽ luôn ưu tiên cho X-Men 4”.

X-Men 3: Phán quyết cuối cùng đang trình chiếu tại các rạp Hà Nội và TP HCM.

Mai Trần (theo Coming Soon)

Việt Báo
contentlength: 3235
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..