Sắp có phim "Thủy hử" phiên bản mới

14:25 04/10/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sap co phim "Thuy hu" phien ban moi 

Đạo diễn Ngô Tử Ngưu

Sau một năm chuẩn bị, kịch bản bộ phim truyền hình Thủy hử phiên bản mới đã hoàn tất và đạo diễn Trung Quốc Ngô Tử Ngưu được chọn làm đạo diễn cho bộ phim này.

 

Đạo diễn Ngô Tử Ngưu cho biết, việc quay lại Thủy hử đã được ông ấp ủ từ lâu. Kỹ thuật điện ảnh hiện đại, nhiều diễn viên xuất sắc và sự phát triển của thị trường điện ảnh sẽ là những nhân tố quan trọng để các công ty điện ảnh thực hiện lại bộ phim này. Chưa kể, việc dựng lại bộ phim Thủy hử còn có lợi cho việc truyền thụ, kế thừa và làm rạng rỡ văn hóa Trung Quốc.

 

Được biết, trong bộ phim Thủy hử phiên bản mới này sẽ xuất hiện rất nhiều các minh tinh châu Á đến từ Nhật, Hàn, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan. Khâu mỹ thuật, chỉ đạo võ thuật, quay phim... cũng sẽ được chuyên gia đẳng cấp quốc tế đảm trách. Thủy hử phiên bản mới sẽ dùng kỹ thuật, câu chuyện, lối tư duy mới để mang lại cảm xúc hoàn toàn mới cho khán giả.

Theo TTO

VietBao.vn
contentlength: 1836
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..