"Sao" nào bị báo chí "xâu xé" nhiều nhất năm 2006?

14:06 28/12/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Sao" nao bi bao chi "xau xe" nhieu nhat nam 2006? 

Tom Cruise

Theo thống kê của Access Hollywood, Tom Cruise và Angelina Jolie là hai nhân vật lên báo ác liệt nhất trong năm qua.

Tom Cruise và Angelina Jolie vẫn chứng tỏ được sức hút cực mạnh với công chúng trong suốt 1 năm qua với tư cách là những người tạo ra thông tin khủng khiếp nhất. Access Hollywood đã tổng hợp được 94 chủ đề viết về Tom Cruise trong khi Angelina Jolie là nhân vật chính của 79 chủ đề trên mặt báo chưa kể hàng trăm thông tin vặt vãnh khác.

"Sao" nao bi bao chi "xau xe" nhieu nhat nam 2006? Những ngôi sao lọt vào tầm ngắm của Access Hollywood đều là các nhân vật đang "hot" và có sức hấp dẫn với công chúng. Đó là: Kevin Federline, Britney Spears, Katie Holmes, Brad Pitt và Paul McCartney. Đây là "chủ nhân" của những tin tức gây sốc trong năm, từ cuộc chia tay ồn ã của Kevin Federline và Britney Spears đến chuyện sinh nở của Katie Holmes, từ vụ ly dị chưa có hồi kết của Paul McCartney đến chuyện tình cảm của Brad Pitt - Angelina...

Theo VNN 

VietBao.vn
contentlength: 1939
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..