Sao Mai điểm hẹn 2006: Hứa hẹn đột phá và bất ngờ!

15:14 03/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sao Mai diem hen 2006: Hua hen dot pha va bat ngo!Chỉ còn hơn 20 ngày nữa là Sao Mai điểm hẹn, sân chơi dành cho những “ngôi sao mới” trong âm nhạc sẽ chính thức khai cuộc. Chiều nay, BTC Sao Mai điểm hẹn 2006 đã có cuộc họp để hoàn tất mọi khâu chuẩn bị. Sao Mai điểm hẹn 2006 sẽ không chỉ đột phá về chất lượng mà còn bất ngờ về quy mô tổ chức.

 

Sau khi vòng thử giọng trực tiếp khu vực miền Nam, được tiến hành ở TP HCM (từ 2/6 đến 4/6) kết thúc, hơn 30 thí sinh vượt qua vòng chấm đĩa CD cũng sẽ vào cuộc từ 6/6 đến 8/6. 12 thí sinh được chọn sẽ có mặt tại Hà Nội để có thể làm quen với các chuyên gia đào tạo, với ban nhạc cũng như nơi tập luyện để có thể chính thức so tài vào tối ngày 24/6 tại sân khấu Nhà thi đấu Hai Bà Trưng.

 

Tại Hà Nội, sân khấu cho đêm khai mạc chính thức cũng đang trong giai đoạn hoàn thành. Sân khấu Sao mai điểm hẹn 2006 không chỉ đảm bảo được sự trẻ trung, hiện đại của một cuộc thi nhạc trẻ mà còn tạo ra được sự mới lạ với khán giả trong một cuộc thi kéo dài đến 9 tuần, đồng thời thích ứng được với địa hình của Nhà thi đấu Hai Bà Trưng, nơi sẽ diễn ra cuộc thi.

 

Để có được một "định dạng" sân khấu cho Sao Mai điểm hẹn năm nay, Ban Tổ chức đã tham khảo khá nhiều mẫu sân khấu khác nhau cũng như có những chỉnh sửa cho phù hợp với tính chất đặc biệt của cuộc thi.

 

Ngoài những chương trình trực tiếp trên sóng truyền hình vào các tối thứ bảy hàng tuần, khán giả cũng có thể biết những thông tin bên lề, những câu chuyện hậu trường, những chuẩn bị của Ban Tổ chức và những câu chuyện thú vị của các thí sinh qua chương trình Đồng hành cùng Sao Mai điểm hẹn 2006. Đặc biệt trên trang thông tin chính thức của Đài truyền hình Việt Nam (www.vtv.vn), và trên website riêng của cuộc thi sẽ liên tục cập nhật những bài viết cực kỳ hấp dẫn. Ngay từ bây giờ một "chiến dịch" mang tên Sao Mai điểm hẹn cũng đã được bắt đầu "hâm nóng". 

 

Theo VTV

VietBao.vn
contentlength: 2967
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..