Sách mới: Hạnh phúc đắng

08:18 24/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sach moi: Hanh phuc dang  (HNM) - Lưu Vân là một nữ bác sĩ có tính cách kiên cường, độc lập. Khi đối mặt với cô nhân tình trẻ trung của chồng, lần đầu tiên cô phát hiện thấy mình thật yếu đuối và hôn nhân chiếm một vị trí quan trọng đến vậy trong cuộc sống của cô.

 

 Tâm lý ỷ lại trong tình yêu, trong hôn nhân đã khiến cho cách nhìn nhận cuộc sống của một số phụ nữ giống như một tấm ván được đặt trên hai hòn đá lăn, việc phải giữ cho cân bằng hai hòn đá kia có lẽ đã làm cản trở công cuộc giải phóng thật sự cho họ.

 

Tất cả những gì mà nhân vật nữ chính Lưu Vân trải nghiệm cho chúng ta thấy tất cả cảm xúc của phụ nữ. Tự mình nhận thức được vai trò của mình có lẽ sẽ tạo nên một sự khuyến khích cho những phụ nữ khác, từ đó kêu gọi mọi người cần đối xử tốt hơn với phụ nữ.

 

Sách do Hàn Ngọc Lan dịch, 564 trang, Công ty Văn hóa Phương Nam mua bản quyền của nhà văn Bì Bì, đồng ấn hành với NXB Phụ nữ, phát hành độc quyền khắp cả nước, giá bán lẻ 66.900 đồng.

 

Việt Hoàng

VietBao.vn
contentlength: 1813
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..