Sabrina Houssami đoạt Miss Grand Slam 2006

07:06 12/03/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Sau 4 vòng bầu chọn từ 100 người đẹp xuống còn 50, 20, 10, 5 và cuối cùng Sabrina Houssami đến từ Australia đã trở thành Miss Grand Slam 2006 (Hoa hậu của những giải lớn năm 2006).

Sabrina Houssami doat Miss Grand Slam 2006

Sabrina với phút thư giãn hiếm hoi.

Sabrina Houssami 20 tuổi, là sinh viên ĐH Sydney, có rất nhiều sở thích: đọc, hát, viết lách, xem phim, leo núi, chơi cờ tướng, diễn thuyết trước đám đông. Cô mong muốn trở thành một nhà báo truyền hình. Trước khi đoạt Miss Grand Slam cô từng ’’ẵm’’ danh hiệu Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2006.

’’Tôi chọn Sabrina Houssami bởi cô có vẻ đẹp hút hồn cộng với nhân cách ứng xử tuyệt vời. Cô là là biểu tượng của vẻ đẹp hoàn hảo’’- giám khảo Patrick Tripoldi (Mỹ/Ý) nói. Giám khảo Donald Nguyễn (gốc Việt) cũng đồng quan điểm và tỏ vẻ tiếc nuối cho Kurara Chibana - Miss Nhật Bản khi không được lọt vào vòng 5 người. Peter Sereno lại cho rằng Tatana Kucharova (CH Czech) - Hoa hậu Thế giới 2006 mới là người hoàn hảo nhất và ông bỏ phiếu cho người đẹp này. Ông nói: ’’Cô là biểu tượng của vẻ đẹp tuyệt hảo. Tuy nhiên, mỗi người có đánh giá riêng và tôi tôn trọng quyết định tổng hợp cuối cùng của tất cả các thành viên trong ban giám khảo’’.

Sabrina Houssami doat Miss Grand Slam 2006

Tatana Kucharova - vị trí thứ 2

Sabrina Houssami doat Miss Grand Slam 2006

Daniela Di Giacomo - Vị trí thứ 3.

Dù đoạt Hoa hậu Thế giới 2006 nhưng ở cuộc bầu chọn Miss Grand Slam 2006, Tatana Kucharova (CH Czech) chỉ ngậm ngùi đứng vị trí thứ hai. Người đẹp Daniela Di Giacomo đến từ vương quốc của những hoa hậu Venezuela - Hoa hậu Quốc tế 2006 chiếm giữ vị trí thứ ba.

S.Hà (theo GB)/VNN
VietBao.vn
contentlength: 2999
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Tục kéo vợ nhằm hóa giải việc thách cưới cao
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..