Ruby máu tập 8: Cuộc “chiến” tâm lý trong Lan

08:00 01/01/1970
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

vanhien.vn - Lan bắt đầu bị xao lòng bởi tình yêu với Tràm và lòng thương với những người dân nghèo khổ nơi bãi đá là diễn biến bối tiếp trong tập 8 Ruby máu phát sóng 20h30 ngày 29/4 trên kênh ANTV

vanhien.vn - Lan bắt đầu bị xao lòng bởi tình yêu với Tràm và lòng thương với những người dân nghèo khổ nơi bãi đá là diễn biến bối tiếp trong tập 8 Ruby máu phát sóng 20h30 ngày 29/4 trên kênh ANTV.

Ruby mau tap 8: Cuoc �Schien� tam ly trong Lan

Ở những tập trước, khi Lan đang bị Cường lợi dụng để nghiên cứu đá quý cũng như tham gia đường dây buôn bán đá quý trái phép, thì đến tập 8 này sẽ có nhiều diễn biến tâm lý phức tạp trong cô.

Cường tổ chức những hội hè với những người bạn giàu có của mình, họ nói về những kế hoạch và dự án vĩ đại, những nơi vui chơi thăm thú khắp thế giới. Lan tiếp tục nghiên cứu đá nhưng Cường đã yêu cầu Lan nên tránh tiếp xúc với mỏ đá tự do vì sẽ rất nguy hiểm. Lan chỉ bằng mặt nhưng trong lòng vẫn hướng về nơi đó, Lan bị những hình ảnh người đào đá cực khổ níu trái tim cô. Giữa lúc ấy, trong lòng lan lại xao động khi biết tin Tràm đã trở lại. Lúc này ở khu đào đá, Tràm vẫn suy tư nghĩ ngợi và thường hướng về Lan.

Quốc Cường vẫn ấp ủ trong mình những âm mưu, toan tính riêng. Anh ta có một chi nhánh bí mật chế tác đá ở nước ngoài và bán với giá rất cao. Còn ở trong nước thì bằng vũ lực hay bằng những đồng tiền rẻ mạt, anh ta đang bòn rút máu của người dân.

Diễn biến tâm lý tiếp theo trong hai nhân vật chính, Tràm và Lan sẽ như thế nào? Và liệu Tràm có cảm phục được cô bằng tình yêu? Những điều hấp dẫn đó sẽ có trong tập tiếp theo của bộ phim./.

PV

VietBao.vn
contentlength: 2666
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..