"Rock cũng cần sang trọng"

19:44 05/06/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Rock cung can sang trong" 

Ban nhạc Indochine

(HNMĐT)- Như đã đưa tin, sau hơn 1 tháng chuẩn bị, hôm qua ban nhạc Indochine (Pháp) đã có mặt tại Việt Nam để thực hiện chương trình chuyến biểu diễn tại Hà Nội trong 2 ngày (6 - 7/6). Đây là buổi biểu biểu diễn đặc biệt kỷ niệm 25 năm ngày thành lập ban nhạc.

Khác với những điều khán giả tưởng tượng về một chương trình biểu diễn nhạc rock thông thường sẽ là sân khấu ngoài trời, trong một không gian rộng, ban nhạc Indochine sẽ biểu diễn tại Nhà hát lớn Hà Nội, trong một không gian dành cho nhạc thính phòng, cổ điển cùng với nhạc giao hưởng Việt Nam. 

Trong buổi tiếp xúc với báo giới Việt Nam sáng 5/6, nam ca sĩ Nickla Sirikis (ca sỹ chính của ban nhạc) cho biết: " Tôi cho rằng, không có địa điểm nào là không thể biểu diễn rock? Rock cũng cần sang trọng! Ở Pháp, đã có 4 đêm nhạc rock được tổ chức tại những Nhà hát sang trọng. Chúng tôi muốn lựa chọn những không gian đẹp, sang trọng mà công chúng cứ nghĩ rằng không phù hợp với rock để biểu diễn. Tôi tin điều đó sẽ mang lại những bất ngờ cho người nghe, và cũng sẽ khiến công chúng có thêm 1 cách cảm nhận về rock".

Theo dự kiến của ban nhạc, sau 2 đêm biểu diễn tại Việt Nam, Indochine sẽ thực hiện 1 tour biểu diễn quanh thế giới đến năm 2007 và sẽ thực hiện quay 1 album tại những đêm biểu diễn này để sẽ phát hành tại Pháp thời gian tới.

Tuyết Minh

VietBao.vn
contentlength: 2326
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..