Rạp chiếu phim 4D đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh

07:58 30/01/2008
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Rạp chiếu phim 4 chiều đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh có tổng số vốn đầu tư hơn 2 triệu USD, sẽ được Khu du lịch Suối Tiên khai trương ngày 2/2.

Đây là rạp chiếu phim đa chiều lớn nhất Đông Nam Á, với hơn 100 chỗ ngồi. Toàn bộ công nghệ, trang thiết bị, hệ thống máy chiếu, âm thanh, ghế ngồi tạo hiệu ứng chiều thứ 4 được Công ty Iwerks (Mỹ) lắp đặt và lập trình.

Rạp chiếu phim ứng dụng công nghệ hình ảnh không gian 4 chiều hiện đại, ánh sáng, âm thanh nổi 6 kênh khuếch đại với ghế ngồi đặc biệt, tạo những hiệu ứng cảm giác rất mạnh, cùng với công nghệ tạo hiệu ứng mùi, sẽ giúp cho  người xem thấy mình đang thực sự phiêu lưu vào thế giới phim ảnh hoành tráng và kỳ vĩ.

TTXVN

VietBao.vn
contentlength: 1174
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Clip: Hai thanh niên trổ tài đánh đu đầu xuân, một người lao thẳng xuống mương
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..