Qui tụ hơn 200 văn nghệ sĩ đã đoạt giải Mai vàng trong 10 năm (1995 - 2005)

11:13 24/01/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Giải Mai vàng báo Người lao động thành phố Hồ Chí Minh

Đặc biệt, có sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thị Huyền và Á hậu Trịnh Chân Trân.

Tiền thân của giải Mai vàng là  giải thưởng “Bình chọn Văn nghệ sĩ được yêu thích nhất của báo Người Lao Động từ năm 1991. Sau đó, năm 1995 đổi thành Giải mai vàng Báo NLĐ. Đến nay giải Mai vàng đã tròn 10 tuổi. Lễ trao giải Mai vàng lần 10 chắc chắn sẽ “Đổi mới cả hình thức lẫn nội dung” - theo lời của Ban tổ chức (BTC). Cụ thể: ngoài cắt phiếu trên báo in, bạn đọc có thể tham gia bình chọn trên báo NLĐ điện tử;  Lần đầu tiên Giải Mai vàng trao tặng Cúp truyền thống... Bên cạnh đó để củng cố thêm uy tín và chất lượng của giải, BTC sẽ thực hiện chương trình trao giải Mai vàng lần 10 mang tính chuyên nghiệp cao. Dự định ngày 29/1/2005, diễn ra chương trình ca nhạc thời trang hoành tráng với sự tham gia của hơn 200 nghệ sĩ đã từng đoạt giải Mai vàng trong 10 lần tại Sân khấu Lan Anh - TP Hồ Chí Minh. Chương trình gói gọn trong vòng 2 giờ đồng hồ (từ 20h30 đến 22h30) được chia làm hai phần: Phần Lễ: trao giải cho các nghệ sĩ đoạt giải Mai vàng năm nay trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt năm nay có thêm giải cho MC (người dẫn chương trình) và Nhà thiết kế thời trang được yêu thích nhất. Phần Hội: các nghệ sĩ và bạn đọc bình chọn - người lao động-  được giao lưu với nhau. Chương trình được HTV 7 - Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh truyền trực tiếp. Sau ngày 29, BTC sẽ tiếp tục tổ chức hai đêm diễn miễn phí với chủ đề “Hát cùng công nhân ăn Tết xa nhà” tại khu Công nghiệp Tân Tạo (tối 31/1) và Khu công nghiệp Tân Bình (2/2), vẫn là các nghệ sĩ đoạt giải Mai vàng tham dự.  

Hồ Trần

Việt Báo
contentlength: 2686
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..