Quảng Ninh tiếp tục đăng cai Tour Bóng chuyền bãi biển nữ thế giới năm 2019

17:19 16/04/2019
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tổng cục Thể dục thể thao vừa ủy nhiệm Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh đăng cai tổ chức Tour Bóng chuyền bãi biển nữ thế giới năm 2019. Giải được tổ chức từ ngày 9/5 đến ngày 12/5, tại khu du lịch Tuần Châu, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Quang Ninh tiep tuc dang cai Tour Bong chuyen bai bien nu the gioi nam 2019
Ảnh minh họa

Tổng cục Thể dục thể thao đề nghị Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh lập kế hoạch báo cáo UBND tỉnh Quảng Ninh, phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn Âu Lạc Quảng Ninh, cùng các Sở, ban, ngành chức năng có liên quan lập kế hoạch tổ chức giải; đồng thời phối hợp với Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức giải theo đúng Luật, Điều lệ và quy định quốc tế.

Năm 2018, Giải bóng chuyền bãi biển nữ thế giới được tổ chức tại Quảng Ninh đã thu hút 18 đội, đến từ 9 quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia như: Nhật Bản, Canada, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Việt Nam, Mỹ, Israel… Đây được coi là hoạt động thường niên nhằm tuyên truyền, quảng bá về mảnh đất, con người Quảng Ninh với bạn bè, du khách trong nước và quốc tế. Các trận thi đấu của giải luôn thu hút được đông đảo du khách và người hâm mộ thể thao tới dự và xem.

LA
VietBao.vn
contentlength: 2100
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..