Quang Hòa: Không chấp nhận sống kiểu “chim lồng cá chậu”

08:23 04/06/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Nếu tôi nhận món quà, tôi phải có cuộc sống tình dục với họ. Nhận một món quà, liệu có từ chối các món quà tiếp theo với giá cao như vậy không? Chắc chắn là không rồi! Vì thế, tôi sẽ phải phụ thuộc vào họ nhiều thứ, từ giấc ngủ, miếng ăn, đi chơi… gần như là cuộc sống “chim lồng cá chậu”.

Nhập mô tả vào đây
Anh đang lên kế hoạch cho phim ảnh của mình?

Tôi đã casting vài vai diễn, nhưng không nhận lời vì phải đi quay cảnh xa Sài Gòn. Tôi lại đang bận rộn với công việc kinh doanh địa ốc, không thể bỏ đi vài tháng cho phim. Trong khi đó, cát sê không nhiều để tôi bỏ kinh doanh theo hẳn điện ảnh.

Thường các model chọn con đường phim ảnh hoặc mở công ty thời trang cung cấp người mẫu, còn anh lại đi kinh doanh địa ốc?

Tôi cũng biết nhiều model chọn điện ảnh để tiến thân hơn nữa, vì điện ảnh dễ quảng bá hình ảnh của mình. Sau khi giành giải nhì Châu Á của Siêu mẫu thế giới năm 2006, tôi đã phần nào hài lòng về bản thân mình. Nghề model cũng không thể kéo dài hơn 30 tuổi, tôi phải chuẩn bị cho mình một công việc tương đối ổn định đảm bảo cho một gia đình nhỏ của tôi sau này.

Có vẻ anh không mấy dư dả tiền bạc như các đồng nghiệp của mình?

Tôi kiếm tiền vừa đủ để chi tiêu và đi nghỉ cuối tuần với bạn bè. Tôi ít nhận show diễn hơn, chỉ chọn lọc các show giá catse cao. Nhưng “miệng ăn núi lở”, nếu mình còn trẻ mà không chịu làm và biết cách thu chi cho bản thân thì có ngày đi... ăn xin.

Anh nói như …thật

Cách đây 2 năm, tôi vào Sài Gòn với 4 triệu đồng, thuê một cái nhà trọ mùa mưa thì dột, mùa nắng thì sớm mở mắt nắng rọi đầy nhà, ngồi trong phòng mồ hôi nhễ nhại. Tôi từng ăn những bữa cơm 7000 đồng, và ăn sáng 3000 đồng nếu có show diễn thời trang. Tức là một ngày tôi chỉ dám chi tiêu 20.000 đồng. Khi đó tôi ước mơ phải chi mình có thêm 10.000 đồng một ngày, nhất định mình sẽ la cà thêm ly café sữa đá. Rồi khi tôi tiêu đến đồng cuối cùng của 4 triệu đồng vốn thì nhận được 2 show diễn thời trang giá 600.000 đồng, tôi đã hét lên sung sướng và nghĩ đời mình bắt đầu thay đổi. Sài Gòn là mảnh đất dễ làm cho con người ta ảo tưởng về mình nhưng nó cũng rất cay nghiệt. Nếu tôi không đủ bản lĩnh thì chắc gì trụ nổi.

Nhập mô tả vào đây
Tôi muốn đại gia giúp đỡ cũng không được
Các đồng nghiệp của anh có cuộc sống đâu đến nỗi?

Mọi người cứ nghĩ nghề mẫu là oách, xài đồ hiệu, đi xe hơi, có nhiều người cung phụng… nhưng đâu phải vậy. Các bạn bè tôi họ cũng kiếm đồng tiền khó khăn lắm, người nào ăn mặc đẹp, đi xe đẹp cũng vì họ … làm dáng thôi.

Chứ không phải họ có người … cung phụng?

Tôi không nói là không có chuyện đó, thậm chí là nhiều. Người mẫu cũng là con người, mỗi người có cách sống riêng. Nếu có người chu cấp thì quá tốt còn gì? Tôi muốn có đại gia giúp cũng đâu được.

Có quý ông đặt món quà đến mấy ngàn USD với anh mà.

Đấy là sự đổi chác, nếu tôi nhận món quà tôi phải có cuộc sống tình cảm với họ. Nhận một món quà, liệu có từ chối nổi các món quà tiếp theo với giá cao như vậy không? Chắc chắn là không rồi. Sau đó, tôi sẽ phải phụ thuộc vào họ nhiều thứ, từ giấc ngủ, miếng ăn, đi chơi… Gần như là cuộc sống “chim lồng cá chậu”. Tôi có sức trẻ, sức khoẻ, có đôi tay và cái đầu, không nhất thiết phải đưa mình vào cuộc sống mà mình biết trước nó sẽ đi đến đâu, biết trước nó không có kết thúc đẹp.

Cuộc sống tình cảm của anh thế nào?

Tôi có bạn gái nhỏ tuổi, cô ấy đang là sinh viên. Gia đình cô ấy và tôi không giầu có gì. Nhiều khi hai đứa ngồi với nhau, tôi nửa đùa nửa thật với cô ấy: “Lắm lúc thích có bạn gái khá giả, nhưng toàn yêu phải gái nhà …nghèo như mình”. Cô ấy rất hay ghen, nhưng toàn ghen lệch! Lúc tôi có “léng phéng” với vài cô gái xinh tươi khác thì cô ấy không ghen, nhưng khi đi công việc lại ghen tuông khóc lóc đến mệt!

Anh sẽ kết hôn với cô ấy?

Tôi chưa nghĩ đến chuyện hôn nhân, chúng tôi còn trẻ, còn nhiều thứ phải làm. Hơn nữa, tôi yêu rất dễ nhưng lại đòi hởi một cô vợ rất … chuyên nghiệp.

Nhập mô tả vào đây
Tôi thích một cô vợ... "chuyên nghiệp"
Chuyên nghiệp… ?

Nghĩa là ra ngoài đường như một quý bà, vào bếp như cô ôsin và yêu đương như một nghệ sỹ kamasutra! Có nhiều cô gái ngày nay thích sở hữu đàn ông, thích hưởng thụ cuộc sống lên xe xuống ngựa và không thích lao động. Có cô thích làm bà hoàng nhưng lại có cái đầu của cô hầu phòng. Thậm chí có cô thích hút thuốc, chửi tục, yêu đương lăng nhăng. May quá! Tôi lại có cô người yêu ngoan hiền, dễ thương.

Nhưng anh vẫn sẵn lòng …chạy theo một cô gái xinh đẹp khác?

Đấy là chỉ khi bạn gái không biết! Đàn ông mà, thấy phụ nữ đẹp không thích, không yêu thì tôi có vấn đề giới tính rồi.

Anh nói sao về chuyện giới tính trẻ hiện nay?

Tôi thấy nhiều đàn ông tệ. Rõ ràng họ là đàn ông, nhưng họ cứ thích giả bóng, có thể họ đua đòi, có thể bị dụ dỗ hay có mục đích gì khác. Còn phụ nữ rõ ràng có chức năng sinh sản tốt, nấu ăn ngon, rất nữ tính lại đi ở với phụ nữ khác.

Tôi không lên án gay hay les, tôi biết họ chiếm tỉ lệ sấp sỉ 5%, những người tôi biết họ sống và làm việc rất chuyên nghiệp. Nhưng sống giả bóng hay đua đòi les thì tôi khó thông cảm, đấy là kiểu biến thái. Ở Sài Gòn, thấy nhiều chuyện đua đòi theo mốt gay, les khiến tôi ơn ớn, chỉ mong về Hà Nội sống nếu có điều kiện.

Còn chuyện chạy theo một cô gái vừa quen biết?

Có thể lắm chứ! Tôi thấy chuyện này đâu có gì đáng lên án đâu. Cái chính là ngay cả bản thân cô ấy và tôi đều thích nhau đến mức muốn sex. Chuyện sex cũng như: ăn, uống, ngủ nghỉ… đâu nhất thiết phải đưa nó lên thành cái thiêng?

Tôi và một cô gái nào đó biết nhau, thích nhau và có thể ở với nhau một thời gian dài nếu hai người thấy thoải mái. Còn khi thấy không ở được cùng nhau nữa thì đường ai nấy đi, không nhất thiết phải hận thù.

  • Mai Sen (thực hiện)
Việt Báo
contentlength: 10262
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..