Quách Phú Thành làm ông hoàng của giải Kim Mã

10:06 27/11/2006
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Giải thưởng điện ảnh thường niên lần thứ 43 của Đài Loan đã trao danh hiệu "Nam diễn viên chính xuất sắc" lần thứ hai liên tiếp cho tài tử Hong Kong họ Quách. Giải thưởng cao quý nhất dành cho nữ diễn viên thuộc về Châu Tấn với diễn xuất trong phim nhạc kịch "Perhaps Love" (Nếu như yêu).

Kim Mã
Quách Phú Thành và Châu Tấn giành chiến thắng tại giải Kim Mã. Ảnh: AsianFanatics.

Tại lễ trao giải Kim Mã năm ngoái , Quách Phú Thành giành chiến thắng khi được đề cử Nam diễn viên chính xuất sắc trong phim Divergence. Hôm 25/11, anh lại được lên sân khấu với "mái tóc thôi bay", nhận tượng vàng cho diễn xuất trong After This Our Exile. Chàng tài tử thể hiện niềm phấn khởi bằng lời phát biểu kéo dài hơn 5 phút. Anh nói: "Tôi thực sự rất run khi đứng ở đây. Tôi gặp nhiều khó khăn trở ngại khi đóng After This Our Exile và thực sự biết ơn đạo diễn Tam vì ông hướng dẫn tôi rất nhiều. Tôi không bao giờ nghĩ mình có thể giành giải với bộ phim này. Xin cảm ơn cả đoàn làm phim".

Vượt qua Lưu Gia Linh để trở thành Nữ diễn viên chính xuất sắc, Châu Tấn cho biết, cô rất may mắn khi được hợp tác với một ê-kíp chuyên nghiệp trong Nếu như yêu của đạo diễn Trần Khả Tân. Cô cũng gửi lời cảm ơn 3 tài tử đóng chung là Kim Thành Vũ, Trương Học Hữu và Ji Jin Hee.

Diễn viên Ngô Quân Như là người nhận nhiệm vụ trao giải Đạo diễn xuất sắc. Cô đã bật khóc khi biết người yêu của mình, Trần Khả Tân, giành được danh hiệu này. Vì ông bận việc tại Bắc Kinh nên cô đã gửi ngay tin nhắn điện thoại báo tin vui cho ông. Thay mặt người yêu, cô lên tiếng cảm ơn diễn viên Trương Học Hữu và các thành viên khác trong đoàn làm phim. Vốn từng giành được giải Kim Mã dành cho Nữ diễn viên chính xuất sắc, Ngô Quân Như vui sướng nói vào micro: "Trần Khả Tân ơi, bây giờ anh xứng đáng với em rồi đấy".

Một số kết quả của LHP Kim Mã 2006:

Phim xuất sắc: After This Our Exile.
Đạo diễn xuất sắc: Trần Khả Tân - phim Perhaps Love (Nếu như yêu).
Nam diễn viên chính xuất sắc: Quách Phú Thành - phim After This Our Exile.
Nữ diễn viên chính xuất sắc: Châu Tấn - phim Perhaps Love (Nếu như yêu).
Nam diễn viên phụ xuất sắc: Goum Ian Iskandar - phim After This Our Exile.
Nữ diễn viên phụ xuất sắc: Nikki Shie - phim Reflections.
Diễn viên trẻ tài năng: Bryant Chang - phim Eternal Summer.
Kịch bản xuất sắc: Ning Hao - phim Crazy Stone.

H.T. (theo CRI)

Việt Báo
contentlength: 4292
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..