Posh Spice thổ lộ tâm tình

09:58 25/10/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Posh Spice tho lo tam tinh
Victoria và David.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn tuần qua, ca sĩ này tỏ ra rất cởi mở và thẳng thắn khi nói về sự nghiệp ca hát, chăm sóc chồng con, mối quan hệ với báo chí và xã hội.

- Chị cảm thấy thế nào khi báo chí đưa tin không hay về mình?

- Trước đây, tôi nghĩ mình có thể bỏ mặc những lời đồn đại của thiên hạ, nhưng thực ra đã bị tác động khá nhiều. David sống phần lớn thời gian ở Manchester, còn tôi ở London. Tôi chăm sóc Brooklyn một mình, không đi chơi đêm và lăng nhăng. Khi báo chí thêu dệt những chuyện như, Victoria bắt David đi shopping hàng ngày với mình, hai vợ chồng thuê làm một chiếc ngai vàng để ngồi trong lễ cưới... tôi và David chỉ còn cách cười phá lên.

- Âm nhạc là niềm say mê của chị?

- Đúng vậy. Cả con trai và chồng tôi cũng thế. Một ngày, bất ngờ trở về nhà sớm, tôi thấy anh ấy đang nghe album solo của mình. David thích hip-hop và R&B.

- Có ai nói thẳng rằng Posh Spice đang hát rất chán không?

- Tôi không tập hợp xung quanh mình những người nịnh hót. Sau mỗi show diễn và phát hành đĩa, tôi thường tham khảo ý kiến mọi người và luôn muốn họ nói ra sự thực. Tất nhiên, cũng có người khen và người chê. Tôi biết, mình không phải là ca sĩ xuất sắc nhất nhưng đã biểu diễn bằng hết khả năng của mình.

- Chị có thích được lên trang nhất các tờ báo không?

- Tôi không thức dậy mỗi buổi sáng và chờ đợi điều đó, tuy nhiên sẽ rất thú vị nếu được như vậy.

- Người ta nói rằng chị đi thẩm mỹ viện rất nhiều

?

- Nếu tôi đã làm điều đó thì chắc trông phải ấn tượng hơn thế này nhiều. Tôi không phủ nhận việc rất quan tâm để làm cho mình trông đẹp hơn. Chúng ta đang sống trong một thời đại mà hình thức cũng là yếu tố quan trọng.

- Chị có thuê bảo mẫu cho con trai mình không?

- Không. Khi hai vợ chồng bận, cháu ở với bà ngoại hoặc bà nội. Khi tôi đến đón con, cháu khóc vì không muốn xa bà. Điều đó làm tôi rất buồn nhưng còn hơn là cháu khóc vì không muốn rời người nhũ mẫu. Tôi không tin, một người không phải ruột thịt có thể chăm sóc cẩn thận con tôi.

- Chị thích ca khúc nào của Geri Halliwell?

- Một câu hỏi khó trả lời. Tôi không biết. Cô ấy hát rất hay.

- Con trai chị có búp bê Posh Spice không?

- Cháu có tất cả, kể cả N Sync, Britney Spears.

Lan Anh (theo Ausnews)

Việt Báo
contentlength: 4159
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..