Posh Spice bị chơi xỏ?

10:59 07/05/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Posh Spice bi choi xo
Posh Spice và Damon khi còn vui vẻ.

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng album nhạc rap của Victoria cũng ra mắt công chúng. Tuy nhiên, nhà sản xuất, vốn là bạn thân của cô đã cắt bỏ hết phần giọng ca của Posh. Thế vào đó là một gương mặt mới lạ.

Damon cho hay, anh rất giận dữ với cách Posh và ông bầu của cô đối xử với anh. Chính vì thế, anh quyết định đòi lại những gì thuộc về mình và làm cho Posh trơ khấc. Damon nói: “Tôi muốn mọi người nghe album, nhưng không phải là với giọng ca của Posh. Tôi đã đổ mồ hôi rất nhiều vào dự án này, và không muốn vứt toẹt nó đi một cách lãng xẹt”. Trước đây, Victoria và Damon đã ghi âm 14 ca khúc tại phòng thu của anh ở New York. Có nhiều ý kiến cho rằng, thể loại nhạc mới này sẽ đưa Posh trở lại ánh hào quang .

Một trong những lý do Posh làm Damon nổi giận là cô đã tỏ ra không sòng phẳng. Damon giải thích: “Tôi được thuê làm album này, nhưng họ lại không muốn trả tiền. Theo như tôi thấy thì tôi không được tự do làm những điều mình thích. Có lẽ chính ông bầu Simon Fuller đã cản trở mối quan hệ của chúng tôi, ông ấy sợ sẽ bị cho ra rìa”.

T.T. (theo Sun)

Việt Báo
contentlength: 2408
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

VẤN ĐỀ THế GIớI GIảI TRí NÓNG NHẤT

Seungri Big Bang va loat scandal rung dong Kbiz

Seungri (Big Bang) và loạt scandal rúng động Kbiz

Thành viên Seung Ri, nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc Big Bang, đã chính thức tuyên bố giải nghệ và rút lui khỏi làng giải trí sang..

Tao Quan 2019

Táo Quân 2019

Đến hẹn lại lên, mỗi dịp cuối năm thì chương trình Táo Quân luôn là câu chuyện được mọi người bàn tán. Bên cạnh những câu chuyện..

Phim Minh Lan Truyen

Phim Minh Lan Truyện

Minh Lan Truyện với sự tham gia của 2 diễn viên chính là Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sẽ lên sóng từ ngày 25/12/2018. Mời các..

Duong Mich va Luu Khai Uy ly hon

Dương Mịch và Lưu Khải Uy ly hôn

Mới đây, công ty Gia Hành Thiên Hạ - công ty của Dương Mịch đã chính thức đưa ra thông báo về cuộc hôn nhân của nữ diễn viên. Theo..

Hoa hau Trai dat Phuong Khanh bi to mua giai vo on

Hoa hậu Trái đất Phương Khánh bị tố mua giải, vô ơn

Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh đăng quang ngày 3/11 tại Philippines. Cô là người đẹp Việt đầu tiên giành ngôi vị cao nhất tại..