Pi, Chang Na_ra ca sĩ kiêm diễn viên thành công nhất

10:35 21/02/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Pi, Chang Na_ra ca si kiem dien vien thanh cong nhatCa sĩ kiêm diễn viên Pi đang được đánh giá là ca sĩ kiêm diễn viên thành công nhất hiện nay của Hàn Quốc.

Trong trang âm nhạc trực tuyến jukeon.sayclub.com, một cuộc khảo sát đã được tổ chức và Pi được bình bầu là ca sĩ kiêm diễn viên xuất sắc nhất hiện nay với số bình bầu lên đến 1.283 (47%)  từ ngày 16 đến ngày 19/2 vừa qua.

 

Vinh dự này đến với anh sau khi vai diễn Sang-doo trong bộ phim "Sang-doo, hãy cùng đến trường" của kênh truyền hình KBS" được đánh giá cao. Anh nhận được nhiều lời tán dương kèm theo sự bất ngờ về khả năng diễn xuất của mình, hoạt động với vai trò là một ca sĩ của anh cũng là động lực tiếp thêm lòng yêu mến mến mộ của khán giả dành cho anh.

Tiếp theo Pi là Chang Na-Ra, diễn viên quen thuộc được yêu mến qua bộ phim "Bí quyết thành công của một cô gái thẳng thắn" và "Pak-chwi, tình yêu của tôi", cô nhận được  22% số phiếu bầu.

V.Hoá (Theo Hàn Quốc ngày nay)
VietBao.vn
contentlength: 1643
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..