"Phương Thanh khi giấc mơ về"

17:27 16/02/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

"Phuong Thanh khi giac mo ve"  Ca sĩ Phương ThanhSau liveshow chào Xuân 2004: “Mỹ Linh – Khúc giao mùa”, chương trình “Âm nhạc và những người bạn” lại tiếp tục đến với khán giả qua liveshow của một nữ ca sĩ đã có 14 năm hoạt động ca hát: Phương Thanh.

Trở lại với chất nhạc rock mang đậm phong cách mạnh mẽ, Phương Thanh sẽ mang đến cho khán giả những giai điệu mới mẻ, trẻ trung qua các ca khúc trong CD “Cũng chỉ vì anh” sẽ phát hành trong ngày 29/2, ngày diễn ra chương trình này.

Đặc biệt khách mời của Phương Thanh lần này sẽ là hai ca sĩ Lam Trường và Đan Trường cùng Minh Thuận và nhóm hát AC &M. Chương trình do VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam và công ty Cát Tiên Sa phối hợp sản xuất, Nescafe tài trợ. Tổng đạo diễn: Nhà báo Lại Văn Sâm, chịu trách nhiệm nội dung và nghệ thuật: nhạc sĩ Lương Minh, biên tập: Phương Uyên – Đức Trí, hòa âm: Đức Trí – Hoài Sa, MC: Diễm Quỳnh. Chương trình sẽ được VTV3 truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 29/2/2004.

Khán giả có thể trả lời câu hỏi trực tiếp tại chương trình hoặc trả lời câu hỏi trong chương trình qua số điện thoại hotline 04. 8.018.881 (kết quả sẽ công bố vào cuối chương trình). Chương trình cũng được truyền thanh trực tiếp trên sóng FM 100 MHz tại Hà Nội, FM 104,5 MHz tại TP.HCM và mạng FM phủ sóng toàn quốc. Thính giả nghe đài muốn tham dự phần đố vui điện thoại trực tiếp đến số máy dành cho thính giả: 04. 9.349.363. (kết quả sẽ được công bố sau đó).

H.Đ 

VietBao.vn
contentlength: 2261
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..