Phương Nga đứng đầu giải Sao Mai

09:25 01/10/2001
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phuong Nga dung dau giai Sao MaiHôm qua (30/9), tại sân khấu nhà hát Hòa Bình (TP Hồ Chí Minh), Nguyễn Thị Phương Nga, đến từ Hà Nội đã vượt qua 55 thí sinh để giành giải nhất với ca khúc "Bóng cây Kơnia". Cô được nhận phần thưởng trị giá 15 triệu đồng.

Phương Nga đã thuyết phục được ban giám khảo nhờ giọng hát mượt mà, trữ tình và sâu lắng. Cô đã hơn các thí sinh khác khi rất tự tin biểu diễn mà không mắc một lỗi nhỏ nào. Hơn nữa, Nga còn chứng minh được bản lĩnh của một ca sĩ chuyên nghiệp qua phong cách tự nhiên, tươi tắn và trẻ trung. Tuy nhiên, ngôi sao này vẫn chưa chứng tỏ được sự vượt trội như trường hợp của Trọng Tấn ở giải trước.

Giải nhì thuộc về Trần Thị Hồng Vy (Hà Nội) và Vũ Tiến Lâm (Nghệ An). Các thí sinh Nguyễn Phan Hoài Xuyên (Bình Dương), Phạm Thế Vỹ (TP HCM), Y Yang Tuyn (Gia Lai) giành giải ba. 6 giọng ca đoạt giải khuyến khích là Dương Kim Ngân, Phan Văn Hùng, Đậu Văn Quang, Lương Trọng Huy, Đào Nguyên Vũ, Phương Hà Xuyên.

Bên cạnh những giải thưởng chính thức, ban tổ chức còn trao giải Thí sinh trẻ nhiều triển vọng, Giọng ca nhạc nhẹ ấn tượng.

V.H.

Việt Báo
contentlength: 2126
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Đến chùa dâng sao giải hạn là việc làm sai lầm
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..