Phim mới: Yêu nữ thích hàng hiệu

08:36 25/02/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phim moi: Yeu nu thich hang hieu  Giữa thành phố New York vội vã, nơi thời trang cứ thay đổi xoành xoạch mỗi ngày và kiểu tóc lỗi thời có thể khiến bạn mất cả việc thì Tạp chí Runway là “thánh địa bất khả xâm phạm”.

 

Được điều hành bởi bà chủ bút Miranda Priestly, người phụ nữ quyền lực nhất của thế giới thời trang và tòa soạn Runaway là miền đất hứa cho những cây bút trẻ.

 

Tuy nhiên, với tham vọng đưa tầm ảnh hưởng của tạp chí rộng khắp New York và cả giới sành điệu, Miranda sẵn sàng gạt bỏ tất cả những ai ngáng chân bà, kể cả những phụ tá đắc lực nhất. Người ta kháo nhau chỉ có những ai mặt chai mày đá mới chịu nổi cung cách của bà chủ lãnh đạm Miranda, ấy vậy mà hàng ngàn cô gái trẻ ở New York vẫn háo hức xâu xé tranh giành vị trí “khó nuốt” ấy.

 

Chẳng biết may mắn hay sai lầm mà vừa mới tốt nghiệp ra trường, Andy Sachs đã được nhận vào Runaway. Và giữa một tòa soạn đầy những người ăn vận kiểu cách, những bộ cánh đắt tiền thì Andy hoàn toàn lạc lõng với mốt quần áo của vài thập kỉ trước. Đó là còn chưa kể bà chủ Miranda có thể đảo lộn cả kinh đô thời trang như tâng quả bóng rổ thì sa thải Andy chỉ dễ như trở bàn tay. Andy đã hoàn toàn sai lầm với công việc tại đây khi cô hoàn toàn chẳng hứng thú gì với thời trang. Thế nhưng, Andy nhất quyết không bỏ cuộc, ít ra cô phải thử thách mình một phen... Và kế hoạch trở thành một trợ lí hoàn hảo được lập ra, với tiêu chí phải đi đứng cho thật phong cách, phải ăn mặc cho thật thời trang, và nhất là không được lẫn lộn giữa hàng tá tên gọi các nhãn hiệu nổi tiếng. Nhưng rồi, càng nhìn cuộc sống theo quan điểm của Miranda, cô càng nhận ra thế giới bà chủ mình đang sống hào nhoáng bao nhiêu thì cũng cô độc bấy nhiêu. Dường như sự thành công nào cũng đều phải đổi chác bằng chính hạnh phúc đời mình, liệu có đáng không ? Phim chiếu từ ngày 2-3-2007 tại các rạp: Tháng 8, Bạch Mai, MegaStar, Đặng Dung, TTCP Quốc gia, Ngọc Khánh.

 

P.V

VietBao.vn
contentlength: 2992
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Giáng cấp trung tá CSGT đứng nhìn thanh niên dùng kéo đâm chết bạn gái

Trung tá Nguyễn Chí Kiều, công tác ở Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Bình đã bị giáng cấp xuống đại úy do thiếu trách nhiệm trong tình thế cấp bách liên quan đến vụ việc vị CSGT này đứng nhìn nam thanh niên đâm chết bạn gái gây xôn xao dư luận.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..