Phim Sympathy for Lady Vengeance lập kỷ lục tại Hàn Quốc

10:40 02/08/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phim Sympathy for Lady Vengeance lap ky luc tai Han Quoc
Lee Young Ae trong phim
Phim Sympathy for Lady Vengeance của đạo diễn Park Chan Wook do Lee Young Ae và Choi Min Sik đóng vai chính đã lập kỷ lục mới cho bộ phim ăn khách nhất trong tuần lễ trình chiếu đầu tiên tại Hàn Quốc.

Trong 4 ngày chiếu đầu tiên với 370 màn ảnh, Sympathy for Lady Vengeance đã thu hút khoảng 1,45 triệu lượt khán giả đến rạp (riêng Seoul khoảng 387 ngàn lượt), vượt qua kỷ lục của phim War of the Worlds (đạo diễn Steven Spielberg) lập trước đó với 1,43 triệu khán giả trong 4 ngày đầu chiếu tại Hàn Quốc.

Sympathy for Lady Vengeance cũng là phim Hàn Quốc duy nhất có mặt trong top 6 phim ăn khách nhất tuần qua, xếp trên các bộ phim của Hollywood là The Island (Ewan McGregor, Scarlette Johansson đóng vai chính), Stealth (Jamie Foxx đóng vai chính), Robots, War of the WorldsMadagascar .

Phần cuối của “bộ ba phim báo thù” do Park Chan Wook đạo diễn này được xem là có khởi đầu thành công nhất về mặt doanh thu so với Sympathy for Mr. Vengeance (năm 2002) và Old Boy (năm 2003).

Với sự góp mặt của Lee Young Ae, phim được hi vọng sẽ vượt qua thành công của một “quả bom tấn” khác của ông là JSA - Joint Security Area

(cũng do Lee Young Ae đóng vai chính) - phim ăn khách nhất tại Hàn Quốc năm 2000 với 5,8 triệu lượt khán giả.

Hiện tại, kỷ lục phim Hàn Quốc ăn khách nhất mọi thời đại thuộc về bộ phim Taegukgi (Jang Dong Gun và Won Bin đóng vai chính) với hơn 11,7 triệu khán giả.

T.MINH (Theo KFCC)

Việt Báo
contentlength: 3333
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..