Phim ""Căn nhà trống"" của đạo diễn Kim Ki_duk được chiếu trên toàn nước Đức

10:36 12/08/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phim ""Can nha trong"" cua dao dien Kim Ki_duk duoc chieu tren toan nuoc DucPhim "Căn nhà trống" của đạo diễn Kim Ki-duk đã được chiếu trên toàn lãnh thổ nước Đức từ ngày 11 đến ngày 17/8. 

Là tác phẩm được trao giải đạo diễn xuất sắc nhất tại liên hoan phim Venice 2004 vừa qua, "Căn nhà trống" đã chiếm được cảm tình của người dân nước Đức và bắt đầu từ thủ đô Berlin, phim sẽ đồng loạt được khởi chiếu trên toàn bộ 44 rạp chiếu phim ở 35 tỉnh trên cả nước.

Năm 2004, tại liên hoan phim Berlin, đạo diễn Kim Ki-duk đã giành giải đạo diễn xuất sắc nhất với phim "Samaria" và đã từng được các khán giả Đức biết đến. Ngoài ra, một phim khác của đạo diễn Kim Ki-duk là "Chàng trai xấu" cũng đã được chiếu ở phần giới thiệu tại liên hoan phim Berlin 2002 và đã thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Thời báo tin tức hàng tuần của Đức đã giới thiệu về phim "Căn nhà trống". Tờ báo này đã viết, đây là một tác phẩm vừa mềm mại, nhưng đồng thời trong một vài cảnh phim lại có thể cảm nhận được tính cách đặc trưng cũng như sự phẫn nộ của đạo diễn Kim gửi gắm trong tác phẩm này.

Theo Hàn Quốc ngày nay

VietBao.vn
contentlength: 1922
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Chợ cá lớn nhất Hà Nội nhộn nhịp đón Tết ông Công, ông Táo
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..