Phát động thi ảnh ASEAN 2004

10:13 12/08/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phat dong thi anh ASEAN 2004
Chợ hoa bên đường tại Huế, Việt Nam.

Cuộc thi có chủ đề về môi trường: Phát triển cùng thiên nhiên - những thách thức về môi trường của ASEAN, do ủy ban VHTT ASEAN, Bộ VHTT Việt Nam và ủy ban VHTT ASEAN Việt Nam tổ chức ở hai cấp độ - cấp khu vực và cấp quốc gia. Các nước thành viên ASEAN tổ chức thi ở nước mình, chọn ra 10 ảnh xuất sắc nhất để trao giải trong nước và gửi đi Malaysia dự thi khu vực vào cuối năm nay.

Ở Việt Nam, mọi công dân từ 13 tuổi trở lên đều có quyền dự thi, mỗi tác giả gửi tối đa 4 ảnh màu cỡ 20,5cmx25,5cm kèm theo phim gốc. Ảnh dự thi chụp ở Việt Nam, có thêm chú thích ngắn (từ 100 đến 150 từ), và là loại chưa từng được trao giải, không có sự can thiệp bằng kỹ thuật vi tính.

BTC nhận ảnh từ nay tới 7/9 tại Vụ Mỹ thuật và nhiếp ảnh - 38 Cao Bá Quát, trao thưởng vào ngày 15/9 tại Hà Nội. Giải thưởng trong nước: Nhóm tuổi từ 13 đến 17 có 5 giải (180 USD/giải), nhóm từ 18 tuổi trở lên có 5 giải (720 USD/giải).

(Theo HNM)

contentlength: 2387
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Sơn La: Đi bắt vợ kéo tụt cả váy cô gái
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..