Phát động cuộc thi viết quốc tế "Hà Nội 1.000 năm văn hóa - thành phố hòa bình"

08:55 18/03/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phat dong cuoc thi viet quoc te Ha Noi 1.000 nam van hoa thanh pho hoa binh
Trang web "Hà Nội 1.000 năm văn hóa - thành phố hòa bình"

TS (TP.HCM)- Hiệp hội Câu lạc bộ UNESCO phối hợp với Ủy ban chỉ đạo kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long thông báo phát động cuộc thi viết quốc tế về Hà Nội dành cho công dân mọi quốc gia trên thế giới, trừ VN.

Với chủ đề "Hà Nội 1.000 năm văn hóa - thành phố hòa bình", ban tổ chức kêu gọi công dân các nước đang sống và làm việc trong và ngoài lãnh thổ VN gửi bài viết về những kiến thức, cảm nhận và chia sẻ của họ về Hà Nội.

Ngôn ngữ được sử dụng để viết bài là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Hoa và tiếng Việt, không giới hạn số chữ.

Hạn chót của cuộc thi viết quốc tế này là ngày 30-4-2004. Địa chỉ gửi bài viết là P.O. Box 614, Bo Ho, Hanoi, Vietnam hoặc địa chỉ thư điện tử hanoi1000years@hn.vnn.vn . Sẽ có hai giải nhất với tổng trị giá mỗi giải 20 triệu VND, ba giải nhì trị giá 10 triệu đồng, trong đó bao gồm một chuyến đi thăm Hà Nội trong tháng 10-2004. Ngoài ra còn bốn giải 3 trị giá 5 triệu đồng và 20 giải khuyến khích.

Các bài viết sẽ được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện truyền thông của VN. Các chi tiết liên quan được đăng tải tại trang web http://www.unet.org.vn/hanoi1000years/en_obj.htm .

CAM LY

Việt Báo
contentlength: 2517
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Truyền thống đánh nhau hộc máu xí xóa hận thù năm cũ
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..