Phát động cuộc thi ảnh ASEAN 2004

20:38 12/08/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Ngày 11-8, Bộ Văn hóa Thông tin và Ủy ban Văn hóa -Thể thao ASEAN Việt Nam đã phát động cuộc thi ảnh ASEAN 2004, với chủ đề "Phát triển cùng thiên nhiên-những thách thức về môi trường của ASEAN".

Đối tượng dự thi là công dân VN, từ 13 trở lên. Ban tổ chức sẽ trao 5 giải cho các tác giả trong nhóm tuổi từ 13 đến 17, với trị giá 180 USD/giải. 5 giải khác sẽ được trao cho các tác giả từ 18 tuổi trở lên, trị giá 720 USD/giải.

Những bức ảnh xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ được gửi dự giải khu vực tổ chức tại Malaysia vào tháng 10 tới.

* Thiếu nhi Việt Nam dự Trại hè thiếu nhi châu Âu

Năm thiếu nhi VN, hiện sinh hoạt tại Cung Thiếu nhi Hà Nội, sẽ tham dự Trại hè thiếu nhi châu Âu lần thứ 8, diễn ra từ ngày 10 đến 19-8 tại thành phố Gunthenberg, Đức.

Các em sẽ tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao, hội trại và dự cuộc gặp thượng đỉnh thiếu nhi quốc tế mang chủ đề "Trẻ em có quyền của mình và nhận thức những quyền đó".

Tham dự trại hè có 200 thiếu nhi đến từ 16 quốc gia.

* Nâng cao năng lực nghiên cứu, sưu tầm văn hóa phi vật thể

Bảo tàng Dân tộc học VN phối hợp với Viện Nghệ thuật thuộc trường Đại học Osaka (Nhật Bản) tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực nghiên cứu và sưu tầm văn hóa phi vật thể cho 28 cán bộ thuộc các cơ quan nghiên cứu, bảo tàng ở Trung ương và các tỉnh miền Trung-Tây Nguyên.

Khóa học được tổ chức từ ngày 10 đến 26-8 tại Ninh Thuận và Hà Nội.

Theo TTXVN

contentlength: 2316
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Những giọng ca được xem là “bà hoàng” đích thực của dòng nhạc vàng trữ tình

Dòng nhạc vàng hay còn gọi là dòng nhạc Bolero đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của rất nhiều người. Sức mạnh của Borelo vẫn âm ỉ cùng năm tháng và ghi tên nhiều giọng ca “huyền thoại” trong lòng khán giả. Dưới đây là 4 giọng ca nữ “huyền thoại”, được xem là những "cây đại thụ lớn" của dòng nhạc Bolero ở Việt Nam.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..