Phần tiếp theo của Harry Potter tiếp tục phá kỷ lục

09:01 06/06/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phan tiep theo cua Harry Potter tiep tuc pha ky lucTập phim mới của Harry Potter đã phá kỷ lục của tập trước đó, khi thu được 11,5 triệu bảng trong ba ngày chiếu ở Anh. Tập trước đó, The Chamber of Secrets, đã thu 10,8 triệu bảng trong cuối tuần mở màn năm 2002. Nhưng phim mới, The Prisonere of Azkaban, đã vượt qua con số này khi mở màn ở Anh từ hôm thứ Hai.

Tập phim thứ Ba chính thức chiếu ở Mỹ hôm thứ Sáu. Với sự đạo diễn của đạo diễn Mêxicô Alfonso Cuaron, phim mới là sự hội ngộ của Daniel Radcliffe (Harry Potter), Emma Watson (Hermione Granger), và Rupert Grint (Ron Weasley). Đen tối hơn hai phim trước, lần này phù thủy Harry Potter chiến đấu với Sirius Black - kẻ đã phản bội cha mẹ của Potter.

Khi khai mạc, chỉ sau một ngày, The Prisoner of Azkaban đã thu năm triệu bảng Anh.

Theo BBC

VietBao.vn
contentlength: 1456
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Áo choàng 'miễn phí' cho du khách vào đền Ngọc Sơn
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..