Phần ba của Lord of the Rings được khen ngợi

06:01 17/12/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

The Return of the King công chiếu toàn thế giới trong tuần này

Phần ba của Lord of the Rings mang tên The Return of the King được Hội các nhà phê bình phim New York chọn là phim hay nhất trong năm.

Bill Murray, với vai trong phim Lost In Translation, nhận giải nam diễn viên hay nhất trong khi giải đạo diễn xuất sắc được trao cho đạo diễn của phim Sofia Coppola.

Giải được bầu bởi các nhà phê bình của các tờ báo tại New York, được xem là chỉ số ban đầu cho biết khả năng giành giải Oscar.

Chủ tịch của hội - Andrew Johnston - ca ngợi The Return of the King là một thiên anh hùng ca xét về “nội dung, các trận đánh, cảm xúc, với các nhân vật phức tạp và cả tình tiết hài hước khi cần thiết.”

Ông Johnston nói bộ ba phim Lord of the Rings “hay vượt ngoài dự đoán của mọi người” và rằng tập cuối không kém gì các phim trước đây từng thắng giải của hội các nhà phê bình New York.

Trong giải dành cho nữ diễn viên, Hope Davis chiến thắng với vai trong phim American Splendor và The Secret Life of Dentists.

The Secret Life of Dentists cũng giành giải kịch bản hay nhất và phim nước ngoài hay nhất là City of God của Brazil.

Theo BBC

contentlength: 2433
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..