Phan Huyền Thư làm MC Con đường âm nhạc

18:56 11/01/2007
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phan Huyen Thu lam MC Con duong am nhac 

Nhà thơ Phan Huyền Thư

Tái xuất với đêm nhạc "Lê Quang... khi yêu", chương trình Con đường âm nhạc 2007 sẽ thay thế vị trí MC của người mẫu Thúy Hạnh bằng một gương mặt khác, mới nhưng không lạ: nhà thơ Phan Huyền Thư.

Chính nhạc sĩ Lê Quang đã tiết lộ thông tin đáng lẽ sẽ được ém kỹ đến phút chót. Tác giả Rỗng ngực là người thứ ba đảm nhận vị trí dẫn dắt chương trình này, sau nhà thơ Đỗ Trung Quân và người mẫu Thúy Hạnh. Với ý tưởng ban đầu là xây dựng một talkshow truyền hình có khả năng vẽ lại chân dung và chặng đường sáng tác của những nhạc sĩ tên tuổi Việt Nam, Con đường âm nhạc được khán giả hào hứng đón nhận với rất nhiều kỳ vọng.

"Đây là một chương trình có ý tưởng rất tốt, rất hữu ích cho sự phát triển của nền âm nhạc Việt Nam. Hơn nữa, chính vì nó là một talkshow long đong, bị sức ép lớn nên nó tạo ra một thách thức khiến tôi muốn tham gia", Phan Huyền Thư cho biết. Ngoài ra, nhà thơ còn góp sức vào công việc biên tập, đưa ra các ý tưởng cùng êkíp sản xuất chương trình.

Tuy nhiên, trước khi gật đầu, Phan Huyền Thư cũng phải mất 6 tháng cẩn trọng suy ngẫm. "Ngay khi Hạnh còn dẫn chương trình, tôi đã nhận được lời mời. Nhưng tôi cứ lần lữa, phần vì muốn Hạnh tiếp tục có cơ hội khẳng định những nỗ lực của mình; phần vì tôi tự hỏi: Liệu mình có cần thêm một chương trình này để khẳng định bản thân nữa không? Tôi nhận lời không phải để tham lam khẳng định mình gì cả", chị nói.

Hình dung về sự xuất hiện của mình trong Con đường âm nhạc, Phan Huyền Thư cho hay, chị chỉ là người đại diện cho hơn 80 triệu khán giả Việt Nam trò chuyện, đưa ra những câu hỏi gợi mở cho các nhạc sĩ. "Âm nhạc và thi ca là một cặp tình nhân. Trước đây, Đỗ Trung Quân xuất hiện trong chương trình đã tạo nên một sự kết hợp rất đẹp, tôi không biết vì sao anh ấy lại không dẫn nữa. Về phía mình, tôi đặt ra mục tiêu là sẽ lôi kéo được những cây đa, cây đề của làng nhạc Việt Nam tham gia một cách nhiệt tình vào chương trình này bằng chính sức thuyết phục của nó".

Ngày 12/1, Phan Huyền Thư sẽ bay vào TP HCM và có một ngày làm việc với nhạc sĩ Lê Quang trước khi đêm nhạc diễn ra vào tối 14/1, tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng. Sau Lê Quang, nhạc sĩ Phạm Tuyên sẽ là người được chương trình dựng chân dung.

Theo VNE

VietBao.vn
contentlength: 3530
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..