Phần 4 cuốn Harry Potter sẽ được dựng thành 2 bộ phim

16:34 10/04/2003
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phan 4 cuon Harry Potter se duoc dung thanh 2 bo phim
Daniel Radcliffe, Rupert Grint và Emma Watson

Phần 4 của cuốn sách Harry Potter ""The Goblet Of Fire"" có thể sẽ được dựng thành hai bộ phim, nhà sản xuất David Heyman tiết lộ trong buổi lễ ra mắt bản DVD của ""The Chamber of Secrets"". ""Chúng tôi đã làm việc với tác giả kịch bản vào ngày thứ hai vừa rồi. Chúng tôi sẽ quay thử, nếu quá dài thì phim sẽ được chia thành hai phần"" - Heyman nói.

Buổi ra mắt diễn ra tại Leavesden Studios, Hertfordshire, nơi phần 3 ""The Prisoner of Azabakan"" đã bắt đầu được quay. Khách mời của buổi lễ là dàn diễn viên trẻ tuổi trong ""The Chamber of Secrets"": Daniel Radcliffe (Harry Potter), Rupert Grint (Ron Weasley) và Emma Watson (Hermione Grainger). Cả ba đã xuất hiện trong những bộ quần áo rất thời trang. Các ngôi sao khác trong phim cũng đến dự là Robbie Coltrane trong vai Hagrid, và Tom Felton - vai Draco Malfoy.

""The Chamber of Secrets"" ra mắt tại các rạp chiếu phim ở Anh vào dịp Giáng sinh năm ngoái, đã thu về 52 triệu bảng. Bản DVD, được tung ra vào ngày thứ sáu 11/4, được hy vọng sẽ trở thành một trong những DVD bán chạy nhất mọi thời đại. Nhà bán lẻ trên mạng Amazon cho biết hiện giờ họ đã nhận được số lượng đặt hàng kỷ lục: 40.000 bản.

Đạo diễn Chris Columbus và các diễn viên nói họ rất nóng lòng được đọc tập 5 câu truyện ""The Order of the Phoenix"", sẽ được phát hành vào tháng 6 tới.

(Ngọc Anh - Theo BBC)

Việt Báo
contentlength: 2947
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

2 bò đực nặng nửa tấn cùng lăn ra chết sau cú húc khốc liệt
00:00 / --:--

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..