Phần 4 "Indiana Jones" sẽ ra mắt khán giả vào 2003

09:22 23/01/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Phan 4 Indiana Jones se ra mat khan gia vao 2003
Steven Spielberg và Kate Capshaw.

Hôm qua, đạo diễn lừng danh Steven Spielberg cho hay ông cùng George Lucas sẽ bắt tay xây dựng phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng này. Hai ngôi sao Harrison Ford, Kate Capshaw đã đồng ý tiếp tục tham gia diễn xuất.

Dự kiến, mọi việc sẽ được khởi động vào vài tháng tới. Spielberg bật mí: "Chúng tôi đã đặt tên cho bộ phim nhưng chưa thể tiết lộ ngay lúc này". Ý tưởng xây dựng tiếp Indiana Jones nảy ra năm 1993 khi Lucas và Spielberg gặp nhà viết kịch bản Giác quan thứ sáu, M. Night Shyamalan. Ba người đã làm việc rất hợp cạ trong suốt thời gian qua.

Cũng giống như 3 tập phim trước, lần này hãng Paramount sẽ đảm trách phần phát hành. Nếu mọi việc diễn ra đúng như kế hoạch thì cuối mùa hè hoặc mùa xuân 2003, tác phẩm sẽ ra mắt khán giả.

Ngay sau khi quyết định xây dựng dự án này, Spielberg thảo luận với Harrison Ford, và diễn viên gạo cội này gật đầu ngay lập tức. Vai nữ chính vẫn giao cho Kate Capshaw, bà xã của Spielberg. Năm 1984, cô đã đánh bại 120 diễn viên khác để giành vai diễn trong phần 3, Indiana Jones and the Temple of Doom.

T.N. (theo Gosdp)

Việt Báo
contentlength: 2325
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Hải Phòng: Pho tượng 700 tuổi có thể tự đứng lên ngồi xuống
00:00 / --:--

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Con ngoại tình vì vợ vô sinh, lá thư 30 năm trước của mẹ chồng khiến tất cả câm nín

Đêm đó tôi đã lang thang ở ngoài cả đêm. Tôi đi đến những nơi hai đứa từng hẹn hò khi đang yêu và nhớ về ngày xưa. Sau tất cả, sáng hôm sau trở về, tôi quyết định sẽ coi như mình không biết chuyện kia và giữ kín không để ai biết.

Bài được quan tâm

Bài viết khác

Xem tiếp >>

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..