Phạm Thu Hằng sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2005?

09:53 04/05/2005
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Pham Thu Hang se tham du cuoc thi Hoa hau Hoan vu 2005?Ngày 3/5, trang web Người đẹp toàn cầu đã đưa chân dung và tên của thí sinh đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2005 tại Thái Lan là Phạm Thu Hằng.

Trở lại đêm chung kết cuộc thi Người đẹp Hà Nội - Việt Nam 2005 (ngày 1/5 tại Nhà hát lớn Hà Nội), thí sinh Phạm Thu Hằng (sinh viên Trường ĐH dân lập Quản lý kinh doanh, cao 1,77m, chỉ số ba vòng: 86-62-96), trước gần... 400 khán giả, cô đã vượt qua 24 thí sinh, đoạt danh hiệu Hoa khôi (với giải thưởng 15 triệu đồng và được đề cử tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2005). Nếu như Phạm Thu Hằng được đại diện Việt Nam tham dự giải Hoa hậu Hoàn vũ 2005 thì việc lựa chọn này là không thuyết phục, không phải vì người đẹp Phạm Thu Hằng không xứng đáng mà bởi mọi người đều biết Giải Người đẹp Hà Nội - Việt Nam 2005 tổ chức gấp rút, có số lượng thí sinh tham dự quá ít và chỉ mang tính địa phương.

Theo TN

VietBao.vn
contentlength: 1590
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

TIN Văn Hóa NỔI BẬT

Cậu bé 8 tuổi qua đời vài giờ sau khi được chẩn đoán bị cúm

Chỉ vài ngày trước sinh nhật lần thứ 9, bé Chucky bắt đầu đổ bệnh. Gia đình đưa đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán bị cúm thông thường, không ngờ rằng căn bệnh đã cướp đi sinh mạng của em vài giờ sau đó.

Bài được quan tâm

VẤN ĐỀ VăN HóA NÓNG NHẤT

Whitney Houston doi va nghiep

Whitney Houston: đời và nghiệp

Whitney Houston đã đột ngột qua đời , hãy vào đây để tổng kết lại những thăng trầm, scandal trong cuộc đời và sự nghiệp của Whitney..